Ngày 11 Tháng 9, 2019 | 08:45 AM

Người dân nơm nớp lo khi cá sấu xuất hiện trên sông

  MỚI NHẤT

Người dân phát hiện một con cá sấu đang bơi dưới sông Cầu Đông. Qua 2 ngày, lực lượng chức năng vẫn đang tìm bắt nhưng chưa có kết quả.

Chiều 10/9, ông Dương Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đài (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), cho biết sau khi nắm thông tin từ người dân về việc xuất hiện cá sấu trên sông Cầu Đông, chính quyền địa phương thông báo cho UBND huyện để phối hợp, truy tìm con cá sấu này.

Người dân nơm nớp lo khi cá sấu xuất hiện trên sông - Ảnh 1.

Địa điểm người dân phát hiện cá sấu.

Trước đó, vào chiều 8/9, chị Phạm Thị Liễu (SN 1977, trú tại thôn Bàu Láng, xã Thạch Đài) khi ra sông Cầu Đông phát hiện một vũng nước xoáy dưới sông rất lạ. "Khi gọi mọi người ra xem, nước sông trở lại bình thường. Tối cùng ngày, chồng tôi đang chèo thuyền phát hiện một con cá sấu lớn bơi giữa sông", chị Liễu nói.

Không chỉ một mình vợ chồng chị Liễu, rất nhiều người dân đánh cá tại thôn Bàu Láng cùng nhìn thấy con cá sấu lớn xuất hiện tại đây. Nhiều dấu chân của cá sấu để lại ở nhiều vị trí tại khúc sông này.

Được biết, trên địa bàn xã Thạch Đài không có hộ dân nào nuôi cá sấu. Trước đây, cũng trên khúc sông này người dân từng bắt được một con cá sấu. Hiện người dân nơi đây đang hết sức hoang mang khi con cá sấu "bí ẩn" này chưa bị bắt.

"Xã phân công người trực, tổ chức việc phát tờ rơi thông báo, cảnh báo cho người dân. Mấy ngày gần đây tổ chức lực lượng tìm bắt nhưng chưa bắt được", Phó Chủ tịch UBND xã Thạch Đài nói.

Theo Văn Nguyễn (Nhịp sống Việt)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC