Ngày 14 Tháng 1, 2015 | 04:18 PM

Người dân được dùng wifi miễn phí tại nhiều điểm du Xuân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Khi du xuân Ất Mùi 2015 tại các khu vực lễ hội Đường Sách, Đường Hoa và Chợ Hoa Xuân, du khách người dân TP HCM sẽ được sử dụng dịch vụ Wifi miễn phí từ S-Wifi.

Dự án triển khai hệ thống wifi công cộng miễn phí S-wifi tại các khu vực Đường Hoa, Chợ Hoa phục vụ nhân dân dịp Tết Ất Mùi 2015 đã được sự phê duyệt của UBND và Sở TT-TT TP HCM, sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/2.

S-wifi đã tiến hành khảo sát và triển khai lắp đặt các thiết bị phát wifi miễn phí quanh các khu vực tổ chức Lễ hội bao gồm Đường Hoa-Đường Sách Hàm Nghi, chợ hoa công viên Tao Đàn, công viên 23/9, công viên Gia Định, công viên Lê Văn Tám và đường hoa tại khu vực Phú Mỹ Hưng.

 

Tại khu vực Đường hoa, Đường sách và nhiều điểm du Xuân khác... du khách và người dân TPHCM sẽ được sử dụng wifi miễn phí
Tại khu vực Đường hoa, Đường sách và nhiều điểm du Xuân khác... du khách và người dân TPHCM sẽ được sử dụng wifi miễn phí

Thông tin từ S-wifi cho biết, sẽ đảm bảo cung cấp nguồn băng thông không giới hạn, sẵn sàng phục vụ cho toàn bộ người dân tại các khu vực Đường Hoa-Chợ Hoa truy cập Internet wifi trên các thiết bị di động.

Như vậy, trong thời gian tết Ất Mùi 2015, Người dân và du khách quốc tế đến tham quan và thưởng ngoạn cảnh đẹp có cơ hội thỏa thích chụp hình, quay video, lướt web và chia sẻ những hình ảnh đẹp của thành phố.

Trước đó, UBND TP cũng vừa có văn bản chấp thuận chuyển địa điểm tổ chức lễ khai mạc Đường Hoa TP HCM trên đường Hàm Nghi sang đầu đường này tại đoạn hướng về vòng xoay Quách Thị Trang (quận 1). Đồng thời, khách sạn New World (quận 1) cũng được chọn là điểm tập trung đón tiếp đại biểu dự lễ khai mạc Đường Hoa TP năm 2015.

Theo kế hoạch trước đây, lễ khai mạc dự định được tổ chức tại khu vực ngã tư Hồ Tùng Mậu-Hàm Nghi (Q.1), tức phía trước tòa nhà cao nhất thành phố Bitexco.

Nguyên Quốc

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC