Ngày 14 Tháng 1, 2015 | 05:00 PM

Ngọn cây chẻ đôi, 2 cụ già bị thương

  MỚI NHẤT

Một nhánh cây xanh có đường kính khoảng 0,5 m bất ngờ gãy đổ xuống đường khiến 2 cụ già bị thương trong lúc tháo chạy.

 1
Vụ việc xảy ra lúc 9h45 ngày 14/1 trên đường Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TP.HCM khiến hàng chục người hoảng loạn tháo chạy.
 2
Theo người dân, vào thời điểm trên, một cây xanh trước nhà số 365 A đường Ngô Gia Tự có đường kính khoảng 0,8 m, cao 7 m bất ngờ gãy ngọn rơi xuống đường. Ngọn cây này có đường kính 0,5 m, có dấu hiệu bị mục ruỗng trước đó.
 3

Trong lúc rơi, ngọn cây đập vào mái hiên nhà số 365A làm thủng biển quảng cáo. Cụ bà Lê Thị Hoa (82 tuổi) đang ngồi chơi trước nhà thấy ngọn cây đổ xuống đã bỏ chạy nhưng té ngã bị thương, được người dân đưa đi cấp cứu. Một cụ ông trong lúc đi bộ gần khu vực cũng bị ngọn cây quẹt trúng bị thương nhẹ.

 4
Người trong nhà số 365A cho biết thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều người đang đi bộ hoặc ngồi trước sân nhà. May mắn nhành cây gãy bị vướng vào đường dây cáp nên tốc độ rơi chậm, nhiều người nhanh chóng tháo chạy nên thoát nạn.
 5
Nhiều người nhận định phần ngọn cây này ngã vào vỉa hè nên không gây ra vụ việc đáng tiếc. Nếu ngã ra đường sẽ gây hậu quả nghiêm trọng vì thời điểm trên có khá nhiều người lưu thông trên đường Ngô Gia Tự.
 6
Các công nhân công ty cây xanh đến cưa ngọn cây, giải toả hiện trường. Một phần đường Ngô Gia Tự bị phong tỏa khiến giao thông gặp khó khăn.
 7
Các công nhân cũng tiến hành cưa bỏ 2 nhánh lớn hướng ra đường của cây xanh bị gãy ngọn. Theo quan sát, đường Ngô Gia Tự có rất nhiều cây xanh cổ thụ vươn nhánh lớn ra đường, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bị gãy đổ bất ngờ.

Theo Zing

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC