Ngày 14 Tháng 9, 2019 | 02:56 PM

Nghi vấn người đàn ông nhảy lầu tự tử tại Trung tâm thương mại

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Được biết, người đàn ông tử vong được xác định tên là T. trú tại TP. Hải Phòng và trong người nạn nhân có để lại mảnh giấy...

Xác nhận sự việc với PV vào chiều nay (14/9), đại diện UBND phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền (TP. Hải Phòng) cho biết, vào khoảng 11h30 trưa cùng ngày tại sảnh của Trung tâm thương mại Parkson phát hiện 1 người đàn ông nằm tử vong. Ngay sau đó, vụ việc được mọi người cấp báo cho bảo vệ trung tâm cùng chính quyền địa phương.

Cụ thể, trước khi xảy ra vụ việc, nhiều người đang mua sắm tại Trung tâm thương mại bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn trước sảnh kèm theo tiếng la hét. Khi bảo vệ tòa nhà cùng mọi người chạy ra thì nhìn thấy một người đàn ông nằm bất động, xung quanh có máu.

Nghi vấn người đàn ông nhảy lầu tự tử tại Trung tâm thương mại - Ảnh 1.

Vị trí nạn nhân được phát hiện tử vong trước sảnh của Trung tâm thương mại Parkson. Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Ngay sau đó, vụ việc được cấp báo cho chính quyền phường Đằng Giang, Công an quận Ngô Quyền cùng cơ quan chức năng tiến hành xác minh thân nhân nạn nhân, khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, người đàn ông tử vong được xác định tên là T. trú tại TP. Hải Phòng và trong người nạn nhân có để lại mảnh giấy. Cách đây ít năm, tại Trung tâm thương mại này cũng xảy ra vụ việc nhảy lầu tự tử.

Đức Tùy 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC