Ngày 23 Tháng 6, 2016 | 08:59 AM

Nghi con nhảy cầu tự tử, người nhà trắng đêm tìm kiếm

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phát hiện quần áo anh C. để lại trên cầu, người nhà hoảng hốt nhờ người lặn tìm dưới sông nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Đến sáng nay (23/6), chính quyền địa phương và người nhà tiếp tục công tác mở rộng tìm kiếm thi thể của anh C. trên sông Bao Vinh (TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế).


Nghi con nhảy cầu tự tử, người nhà trắng đêm tìm kiếm thi thể. Ảnh: Lê Chung

Nghi con nhảy cầu tự tử, người nhà trắng đêm tìm kiếm thi thể. Ảnh: Lê Chung

Trước đó vào khoảng 17h ngày 22/6, người dân phát hiện áo quần và đôi dép của của anh Nguyễn C. (42 tuổi, trú tại phường Phú Bình, TP Huế) để lại trên cầu Bãi Dâu đoạn qua sông Bao Vinh nhưng không thấy anh này đâu. Cho rằng anh C. đã nhảy xuống sông tự tử, người nhà và đông đảo người dân có mặt tại khu vực nhanh chóng tổ chức tìm kiếm.

Một người dân cho biết: "Trước khi anh C. mất tích, tôi thấy anh này trong trạng thái say rượu leo lên thành cầu Bãi Dâu vái lạy. Cho rằng có chuyện chẳng lành nên tôi báo với mọi người xung quanh. Tuy nhiên chỉ khoảng 5 phút sau khi quay lại hiện trường thì không thấy anh C. đâu, chỉ thấy áo quần và đôi dép của anh C. để lại trên cầu".

Đến sáng nay, công tác tìm kiếm nạn nhân được người nhà và chính quyền địa phương tổ chức. Ảnh: Lê Chung
Đến sáng nay, công tác tìm kiếm nạn nhân được người nhà và chính quyền địa phương tổ chức. Ảnh: Lê Chung

Ngay khi phát hiện sự việc, mọi người đã thông báo với người nhà để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên do trời tối, sông lại sâu nên công việc tìm kiếm anh C. diễn ra khá khó khăn, dù đã cố gắng lặn tìm rất nhiều lần nhưng vẫn không có kết quả.

Đến 1h30 rạng sáng 23/6, công tác tìm kiếm đành hoãn lại. Sáng nay, công việc tìm kiếm thi thể anh C. lại tiếp tục được diễn ra.

Được biết hoàn cảnh gia đình của anh C. khá khó khăn. Hiện tại anh C. đang sống độc thân, tính khí thất thường và không có công việc ổn định.

Lê Chung

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC