Ngày 19 Tháng 6, 2014 | 09:39 AM

Nghệ An: Thí sinh duy nhất thi môn Sử đạt 8 điểm

Nghệ An: Thí sinh duy nhất thi môn Sử  đạt  8 điểm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thầy giáo Trần Văn Đông - Hiệu trưởng trường THPT Thái Lão, huyện Hưng Nguyên, cho biết, thí sinh duy nhất thi môn sử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua của tỉnh Nghệ An là Đoàn Thị Nga đã đạt được 8 điểm, trong tổng số 30 điểm.

Đỗ kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua, thí sinh Đoàn Thị Nga học sinh lớp 12A1 trường THPT Thái Lão, huyện Hưng Nguyên có tổng số điểm là 30 của 4 môn thi, trong đó Văn 7 điểm, Toán 8,5 điểm, Địa lí 6,5 điểm và Lịch sử là 8 điểm.

Trước đó, vào chiều 2.6 tại hội đồng coi thi trường THPT Thái Lão, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, Nga là thí sinh duy nhất đăng ký dự thi môn Sử làm bài thi. Hội đồng coi thi đã cử 3 giám thị trực tiếp làm đầy đủ các bước tại phòng thi “đặc biệt” này.
Nghệ An: Thí sinh duy nhất thi môn Sử  đạt  8 điểm 1

Thí sinh Đoàn Thị Nga tại phòng thi

Thầy Trần Văn Đông – Hiệu trưởng nhà trường cho biết, em Đoàn Thị Nga là học sinh giỏi môn Sử và em từng đạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi tỉnh.

Cũng theo thầy Đông, em Nga đã làm hồ sơ dự thi vào trường Đại học Luật Hà Nội. Các thầy cô giáo toàn trường luôn tự hào và dõi theo bước chân của em trong tương lai.

Hồ Hà

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC