Ngày 1 Tháng 4, 2019 | 04:49 PM

Nghệ An: Nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn bắt quỳ gối, tát vào mặt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 1/4, một đoạn clip quay cảnh nhóm học sinh ở huyện Diễn Châu (Nghệ An) bắt một nữ sinh quỳ gối để cả nhóm chửi bới, đánh đập xuất hiện trên mạng xã hội.

Chiều 1/4, ông Mai Ngọc Long - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Diễn Châu (Nghệ An), cho biết: “Phòng đã nắm được sự việc một em học sinh lớp 7 bị các bạn bắt quỳ và đánh hội đồng vào chiều ngày 31/3. Phòng đã yêu cầu các em học sinh liên quan viết bản tự kiểm điểm. Hội đồng kỷ luật sẽ họp và sẽ có hình thứ kỷ luật”.


Nữ sinh bị nhóm bạn bắt quỳ và đánh hội đồng. ẢNH: Cắt từ clip.

Nữ sinh bị nhóm bạn bắt quỳ và đánh hội đồng. ẢNH: Cắt từ clip.

Ông Long cho biết thêm, sự việc xảy ra vào chiều ngày 31/3. Có 5 học sinh lớp 7, lớp 8 của Trường THCS Diễn Kim và 2 em học sinh Trường THCS Diễn Hùng rủ nhau ra bãi biển thuộc địa bàn xã Diễn Hùng để chơi. Lúc này, một em học sinh lớp 7 của trường THCS Diễn Hùng xảy mâu thuẫn với nhóm bạn và bị 3 bạn trong nhóm bắt quỳ gối và tát vào mặt.

“Em học sinh lớp 7 bị bị xây xát nhẹ và sáng nay vẫn đi học bình thường. Nhà trường cùng ban phụ huynh, chính quyền địa phương gặp gỡ, động viên em học sinh bị bạn bạo hành ổn định lại tâm lý. Còn những người đánh bạn sau khi có kết luận của nhà trường sẽ có hướng xử lý cụ thể” – ông Long nói.

V. Đồng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC