Ngày 25 Tháng 9, 2017 | 07:46 PM

Ngáo đá, nam thanh niên bôi vôi đầy người rồi leo lên nóc lầu 3 nhảy múa

Ngáo đá, nam thanh niên bôi vôi đầy người rồi leo lên nóc lầu 3 nhảy múa
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngáo đá sau khi rời khỏi vũ trường, nam thanh niên ra đường chặn xe đang lưu thông và sau đó trèo lên nóc lầu 3 nhảy múa, tự bôi vôi toàn thân và dọa tự tử.

Khoảng 4 giờ sáng 25/9, một số người dân sống tại đường Nguyễn Hữu Thọ (phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) phát hiện một nam thanh niên trèo lên tầng 3 của ngôi nhà đang xây dựng và liên tục ném đá xuống đất. Khi mọi người đến khuyên can thì nam thanh niên này đã ẩn nấp trên mái tôn khiến mọi người không thể tìm ra.

Đến 9h30 cùng ngày, nam thanh niên này lại tiếp tục xuất hiện trên tầng 3 của ngôi nhà, nhảy múa và có ý định nhảy lầu nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.


Lực lượng chức năng đưa nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá ra khỏi ngôi nhà. Ảnh: Mai Vinh

Lực lượng chức năng đưa nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá ra khỏi ngôi nhà. Ảnh: Mai Vinh

Nhận được tin báo của người dân, Cảnh sát PC&CC TP Đà Nẵng đã huy động 1 xe cứu nạn cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Tuy nhiên, khi lực lượng cứu hộ tiếp cận thì nam thanh niên này đã tự đi xuống và nấp trong nhà vệ sinh ở tầng 1, toàn thân bôi vôi trắng.

Ngay sau đó, Trung tá Đinh Ngọc Đại, Đội trưởng Đội cứu nạn cứu hộ - Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về chữa cháy và CNCH đã thuyết phục được nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá ra ngoài, bàn giao cho Công an phường Hòa Thuận Tây.

Được biết, nam thanh niên tên Nguyễn Tấn H. (22 tuổi, quê tỉnh Quảng Ngãi), đêm trước đó đi vũ trường sử dụng “cỏ Mỹ” quá nhiều dẫn đến ngáo đá và ra đường chặn xe đang lưu thông nên bị lực lượng Cảnh sát trật tự truy bắt.

Tâm Trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC