Ngày 24 Tháng 8, 2018 | 04:22 PM

Nạn nhân cấp cứu vụ xe đón dâu gặp nạn làm 13 người chết kể lại giây phút kinh hoàng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - 2 trong số 4 nạn nhân sống sót vụ xe đón dâu gặp nạn làm 13 người chết được đưa vào BV Đà Nẵng hiện điều trị và đang trong quá trình hồi phục chức năng tại bệnh viện này.

Trên Dân trí thông tin, sáng nay, BV Đà Nẵng tổ chức trao gần 2,5 tỷ đồng của các nhà hảo tâm hỗ trợ 4 nạn nhân sống sót sau vụ xe rước dâu gặp nạn khiến 13 người tử vong ở Quảng Nam vào cuối tháng 7.

Sau vụ tai nạn, ông C hôn mê 6 ngày mới tỉnh lại

Sau vụ tai nạn, ông C hôn mê 6 ngày mới tỉnh lại

Danh sách 4 nạn nhân được hỗ trợ gồm ông Nguyễn K.C (được hỗ trợ 650 triệu đồng, bà Nguyễn Thị K.O (931 triệu), cháu Dương Nguyễn T.H (605 triệu), cháu Đặng X.T (303 triệu). Hai cháu bé đã hồi phục và xuất viện trước đó vào ngày 17/8.

Hiện 2 nạn nhân lớn tuổi là ông K.C và bà K.O vẫn đang nằm trên giường bệnh và đang tập phục hồi chức năng. Bác sĩ Trần Thị Ánh Ngọc, Phó Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng cho biết hai bệnh nhân hiện đều đã có thể ăn uống, nói chuyện được và đang tập phục hồi chức năng. Các y bác sĩ đang hướng dẫn các bệnh nhân tập vật lý trị liệu để hồi phục các chức năng cơ thể bị thương tích do tai nạn", bác sĩ Ngọc nói.

Ông Nguyễn K.C cho biết, nhờ sự cứu chữa tận tình của các y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng đã giúp ông vượt qua nguy kịch. Theo ông Cát, 6 ngày sau vụ tai nạn, ông bắt đầu nhận biết được mọi thứ xung quanh.

"Tôi đã hồi phục và tỉnh táo nhưng không hề nhớ gì cả. Tôi chỉ biết rằng xe đang trên đường đi rước dâu thì sau đó tôi được đưa vào viện mãi đến 6 ngày sau mới tỉnh dậy và biết cả nhà gặp nạn. Tôi không biết xe gặp nạn khi nào cũng không biết xe đã tông vào đâu cả", ông C chia sẻ trên Tri thức trẻ.

Ông Nguyễn KC nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm
Ông Nguyễn K.C nhận quà hỗ trợ của các nhà hảo tâm

Trước đó, ngày 13/8, Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng đã trao gần 4 tỉ đồng tiền hỗ trợ của các mạnh thường quân hai cháu H và T. "Đây đều là số tiền các nhà hảo tâm trao hỗ trợ cho các bệnh nhân mà bệnh viện đã tiếp nhận quản lý giúp trong thời gian điều trị. Ngoài ra, Bệnh viện Đà Nẵng miễn phí hoàn toàn viện phí điều trị cho các bệnh nhân", bác sĩ Ngọc cho hay.

Như đã đưa tin, vụ tai nạn xe rước dâu kinh hoàng khiến 13 người chết xảy ra vào khoảng 2h30 ngày 30/7 trên Quốc lộ 1, đoạn qua thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Ô tô 16 chỗ BKS 75B-000.52 chạy hướng Bắc - Nam khi đến địa điểm trên đã va chạm với xe container BKS 51D-411.21 kéo theo rờ-moóc BKS 51R-215.75 đi chiều ngược lại. Va chạm khiến 10 người tử vong tại chỗ, 3 người tử vong trên đường đến bệnh viện, trong đó có tài xế xe khách. Ô tô 16 chỗ gặp nạn đưa gia đình chú rể Nguyễn Khắc Long đi rước dâu tại tỉnh Bình Định.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC