Ngày 18 Tháng 7, 2016 | 10:37 AM

Nạn nhân bị trung tá người Campuchia bắn đã được cứu sống

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Một trong hai nạn nhân bị viên trung tá Campuchia bắn trong quán nhậu tại An Giang hôm 16/7 đã giữ được tính mạng, tin từ BV Chợ Rẫy cho hay.

Theo các bác sĩ, nạn nhân trong vụ nổ súng kinh hoàng tại An Giang, ông Phạm Văn Quang (34 tuổi), người được chuyển thẳng đến BV Chợ Rẫy từ hiện trường, đã giữ được tính mạng. Chi tiết quá trình điều trị sẽ được các chuyên gia thông tin trong ngày hôm nay (18/7).

Riêng nạn nhân Lê Văn Được vì bị bắn vào đầu, vào bụng, thương tích quá nặng đã tử vong ngay trên đường đến BV địa phương cấp cứu.

Vụ nổ súng kinh hoàng tại quán nhậu Hương Xưa (Tịnh Biên, An Giang) bắt nguồn từ mâu thuẫn do “lời qua tiếng lại” giữa nhóm nhậu người Việt và viên trung tá người Campuchia.

Trung tá người Campuchia Lai Bun Thi tại cơ quan chức năng tỉnh An Giang. Ảnh: VNN
Trung tá người Campuchia Lai Bun Thi tại cơ quan chức năng tỉnh An Giang. Ảnh: VNN

Tin cho hay, tối 16/7 trung tá (Campuchia) Lai Bun Thi đang nhậu thì một người Việt là ông Phạm Văn Quang (đang cùng nhậu với 5 người khác) sang mời bia. Tuy nhiên, lời mời biến thành cuộc cãi vả ngay sau đó và ông Quang về lại bàn, đồng thời thuật chuyện cho bạn nhậu cùng nghe. Trong khi đó Lai Bun Thi rồi quán nhậu.

Những tưởng câu chuyện đến đó là kết thúc, nào ngờ Lai Bun Thi quay lại quán, đến bàn của ông Quang vòng tay kẹp đầu, dí súng ngắn bắn thẳng vào mặt. Thấy bạn nhậu gặp nguy hiểm, ông Được nhào vào can thì bị Lai Bun Thi bắn vào đầu và bụng.

Sau khi bắn người, Lai Bun Thi về nhà ngủ vùi và đầu thú vào sáng hôm sau. Trước đó, lực lượng chức năng đã huy động hàng trăm người bủa vây xung quanh nhà viên trung tá.

Được biết, ông Được là chủ tiệm vàng có tiếng ở địa phương, còn ông Quang thường xuất hiện tại casino ở Tham Đưng (Campuchia) do vợ Lai Bun Thi (người Việt) làm chủ.

Trung tá Lai Bun Thi dù gốc người Campuchia nhưng cưới vợ người Việt và sinh sống, làm ăn tại Tịnh Biên, An Giang lâu nay, đồng thời là chủ một cửa hàng xăng dầu lớn tại địa phương.

Đỗ Bá

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC