Ngày 21 Tháng 1, 2015 | 04:57 PM

Nạn nhân 2 lần bị tử thần… “chê”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- “Họa vô đơn chí” anh Đạt lại gặp tai nạn trên chính chiếc xe cấp cứu đưa mình vào bệnh viện.

Lúc 2 giờ 5 phút rạng sáng ngày 20/1/2015 sau khi gặp tai nạn nghiêm trọng tại Lâm Đồng, anh Đào Nguyệt Đạt được chuyển xuống Bệnh viện 115 (quận 10, TP HCM) trong tình trạng hôn mê, chấn thương nghiêm trọng.

Trên chiếc xe cấp cứu mang biển số 49X2274 từ huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng xuống bệnh viện cấp cứu 115 trên đường Sư Vạn Hạnh, (quận 10, TP HCM), anh Đạt lại gặp tai nạn lần thứ 2 tại ngã tư Võ Thị Sáu-Trương Định (quận 3, TP HCM) do một chiếc xe  bốn chỗ đâm mạnh vào phần đầu chiếc xe cấp cứu.

 

Chiếc xe cấp cứu chở anh Đạt bị tông nát phần đầu
Chiếc xe cấp cứu chở anh Đạt bị tông nát phần đầu

 

Chiếc xe cấp cứu đưa anh Đạt sau khi gặp nạn đã bị nát bể gần hết phần đầu, tuy nhiên lúc này, bênh nhân vẫn thở oxy trong xe cấp cứu và nằm chờ để được đưa đến bệnh viện.

Đến 2 giờ 26 phút, anh Đạt, nạn nhân đã hai lần thoát khỏi tử thần này được chuyển sang xe cấp cứu mang biển hiệu 51D01472, được “điều” đến cứu nạn. Đến 2 giờ 35 phút sáng cùng ngày, bệnh nhân được đưa đến Bênh viện 115 các bác sỹ đã cố gắng nhanh chóng đưa bệnh nhân ra khỏi cơn nguy kịch.

Hoảng hốt và lo lắng là tâm trạng của người nhà anh Đạt. Còn các y, bác sỹ đi theo chiếc xe cấp cứu chở anh Đạt, sau khi bị tai nạn lần hai đã “le lưỡi, lắc đầu” vì trường hợp thoát chết rất hiếm gặp này của anh Đạt.

Mỹ Dung

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC