Ngày 27 Tháng 8, 2013 | 06:43 PM

Nam thanh niên tử vong bên bờ biển

Nam thanh niên tử vong bên bờ biển
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ba thanh thiếu niên rủ nhau ra bờ biển câu cá, bất ngờ một nam thanh niên trượt chân rơi xuống biển tử vong.

Vào khoảng 16 giờ ngày 27/8, tại bờ kè biển Nguyễn Tất Thành (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng), ba thanh thiếu niên rủ nhau ra câu cá biển. Bất ngờ một nam thanh niên bị trượt chân rơi xuống bờ kè, đầu vấp phải đá và tử vong ngay sau đó.

Do đoạn bờ kè mà ba thanh thiếu niên này ra câu cá cách hơi xa với đường Nguyễn Tất Thành nên hai thanh niên còn lại kêu cứu không có ai nghe thấy.

“Sau khi phát hiện được sự việc, tôi chạy tới để ứng cứu nhưng không kịp vì quá muộn. Thi thể của nam thanh niên đã tử vong tím tái, đầu và miệng bị chấn thương vì vấp phải đá”, một người dân cho biết.
 
Nam thanh niên tử vong bên bờ biển 1
Người dân hiếu kỳ tập trung nơi bờ biển xảy ra vụ việc. Ảnh Đ.H

Thông tin ban đầu nam thanh niên tử vong có độ tuổi khoảng từ 15-17 tuổi, trên người chỉ mang mỗi quần đùi, không giấy tờ tùy thân. Hai thiếu niên còn lại một người khoảng 13-14 tuổi, một người khoảng 16 tuổi.

Sau khi nhận tin báo, cơ quan chức năng đã tới hiện trường và đưa thi thể nam thanh niên này về nhà xác. Do không có bất cứ giấy tờ gì nên cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nhân thân nạn nhân.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC