Ngày 20 Tháng 6, 2013 | 01:37 PM

Nam thanh niên mặc áo yếm chụp ảnh cùng hoa sen

Nam thanh niên mặc áo yếm chụp ảnh cùng hoa sen
  MỚI NHẤT

Hôm qua, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau bức ảnh nam thanh niên mặc áo yếm đào tạo dáng bên hồ sen.

Nam thanh niên mặc áo yếm chụp ảnh cùng hoa sen 1
  

Thoạt nhìn, khung cảnh đầm sen trong bức ảnh hiện lên vô cùng lãng mạn và tinh khiết. Thế nhưng, điều khiến người xem vô cùng kinh ngạc đó là nhân vật chính trong bức ảnh này không phải là 1 thiếu nữ nhẹ nhàng, xinh xắn mà lại là một chàng trai trẻ. Cũng khoác chiếc áo yếm đỏ thắm khoe lưng trần "gợi cảm", chiếc quần dài đen bóng, chàng trai ngồi trên chiếc cầu tre tạo dáng y như một thiếu nữ đôi mươi.

Sau khi được đăng tải, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được chia sẻ rào rào trên các trang diễn đàn. Nhiều người đã tự chế ra rất nhiều các bài thơ để bình luận về bức ảnh này.

Có những bạn để lại những bình luận khá khiếm nhã khi cho rằng nhân vật trong bức ảnh này là gay. Tuy nhiên, nhiều bạn cũng cho rằng, bạn nam trong bức hình này chỉ muốn vui đùa một chút thôi. Một bạn có nickname Lan... nhận xét "Thoạt nhìn cứ tưởng cô nàng tomboy nào mặc áo yếm chụp ảnh cùng hoa sen. Nhìn kỹ mới rõ đấy là con trai. Lưng cũng trắng mịn quá đi. Nhìn hài thật. haha. Chắc bạn này muốn đùa vui chút thôi."

Theo Trí thức trẻ

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC