Ngày 17 Tháng 7, 2017 | 02:29 PM

Nam thanh niên đi xe máy bị sét đánh bất tỉnh khi trời mưa bão

Nam thanh niên đi xe máy bị sét đánh bất tỉnh khi trời mưa bão

GiadinhNet - Vào khoảng 10h sáng nay, tại Bình Dương, Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc), một nam thanh niên đang điều khiển xe máy mang BKS 88S1 - 268X đang lưu thông trên đường đến đoạn thôn Tứ Kỳ gần cây xăng (xã Bình Dương) thì bất ngờ bị sét đánh nằm bất động tại chỗ.


Sấm sét là hiện tượng tự nhiên thường xảy ra vào mùa mưa bão. Ảnh minh họa

Sấm sét là hiện tượng tự nhiên thường xảy ra vào mùa mưa bão. Ảnh minh họa

Ngay lập tức, người dân đã chạy ra sơ cứu rồi đưa nam thanh niên này tới bệnh viện cấp cứu.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, sau khi được sơ cứu và cấp cứu tại bệnh viện, nam thanh niên này đã dần tỉnh lại và hồi phục.

Nhiều người có mặt quanh hiện trường cho rằng, có thể nam thanh niên này bị ảnh hưởng gián tiếp khi sét đánh, còn nếu sét đánh trúng người thì khó qua khỏi.

Trao đổi với PV, ông Lê Văn Khang (Chủ tịch UBND xã Bình Dương) cho biết: Nạn nhân là người từ thị trấn Tứ Trưng (Vĩnh Tường) khi đi qua địa bàn thì không may gặp nạn. Sau khi nhận được thông tin, xe cứu thương đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện huyện Vĩnh Tường cấp cứu.

“Nạn nhân sinh năm 1986, khi đang đi thì bị sét đánh ngã ra đường. Mọi người đã đưa nạn nhân lên Bệnh viện huyện Vĩnh Tường để cấp cứu. Sau khi có dấu hiệu phục hồi, bệnh nhân đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc để điểu trị”, ông Khang thông tin.

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC