Ngày 21 Tháng 11, 2019 | 08:22 PM

Nam thanh niên cầm dao cố thủ trên phố Bùi Viện

  MỚI NHẤT

Nam thanh niên ngáo đá cầm dao cố thủ trên tầng 2 của một căn nhà ở phố Bùi Viện (quận 1, TP.HCM) hơn 1 giờ đồng hồ. Công an sau đó đã khống chế đưa anh ta về trụ sở.

Trưa 21/11, nhiều người dân sinh sống trên phố Bùi Viện (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM) phát hiện một nam thanh niên liên tục la hét và có những hành động kỳ lạ, biểu hiện nghi ngáo đá.

Người dân sau đó đã nhanh chóng thông báo tới công an phường Phạm Ngũ Lão.

Nam thanh niên cầm dao cố thủ trên phố Bùi Viện - Ảnh 1.

Hiện trường nơi nam thanh niên ngáo đá cố thủ. Ảnh: CTV.


Tại hiện trường, thấy sự xuất hiện của công an, nam thanh niên tỏ ra bất hợp tác. Người này đã cầm 1 con dao sau đó chạy lên tầng 2 của nhà dân ở đường Bùi Viện để cố thủ.

Sau gần 1 tiếng vận động, khuyên can nam thanh niên bỏ dao xuống để ra trình diện nhưng bất thành, lực lượng chức năng đã tiến hành tiếp cận, tước đoạt con dao và khống chế anh ta để đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, người này khai tên là H.N.Q. (24 tuổi) ở tỉnh Tiền Giang lên TP.HCM sống lang thang. Qua kiểm tra nhanh, nam thanh niên dương tính với ma túy.

Hiện, Công an phường Phạm Ngũ Lão đã lập hồ sơ bàn giao Q. cho các cơ quan chức năng có liên quan để đưa đi cai nghiện ma tuý.

Nam thanh niên cầm dao cố thủ trên phố Bùi Viện - Ảnh 2.

Vị trí xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.Theo Zing

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC