Ngày 4 Tháng 5, 2015 | 01:38 PM

Nam thanh niên bị bắn thủng bụng do vi phạm giao thông?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Clip được cho là quay cảnh một nam thanh niên bị bắn thủng bụng do vi phạm Luật giao thông ở Thanh Hóa đăng tải ngày 3/5 đang gây xôn xao dư luận.

 

Nam thanh niên có vết thương được cho là bị bắn ở bụng trái. (Ảnh cắt từ clip)
Nam thanh niên có vết thương được cho là bị bắn ở bụng trái. (Ảnh cắt từ clip)

Clip có độ dài 4 phút, quay cảnh một nam thanh niên bị bắn thủng bụng do vi phạm Luật giao thông. Nam thanh niên này mặc áo phông, quần đùi có một vết thương ở bụng trái. Xung quanh là cảnh người dân quây kín tỏ thái độ vô cùng bức xúc.

Trong clip có đoạn thoại của nam thanh niên bị bắn thủng bụng: “T… không phải là tội phạm, T… không phải là nguy hiểm nha”. Người dân trong clip bức xúc: “Tại sao giữa thanh thiên bạch nhật mà chĩa súng bắn… sai trái pháp luật về giao thông, đơn giản thì phạt năm trăm, một triệu chứ bắn người ta thế sao được… bây giờ đơn giản chờ công an phường xuống làm việc…”

Hàng chục người dân bức xúc yêu cầu người được cho là chĩa súng bắn xuất trình thẻ ngành nhưng không được chấp thuận. Phía nhóm có người được cho là nổ súng vào bụng nam thanh niên thì cho rằng làm việc theo lịch công tác. Người dân yêu cầu xuất trình lệnh và lịch làm việc “từ bao nhiêu giờ đến bao nhiêu giờ”.

Sự việc kéo dài, người dân yêu cầu đưa nam thanh niên bị bắn thủng bụng đi viện nhưng nam thanh niên bị bắn quả quyết: “Em phải chờ công an phường đến đây, em đau em rất đau nhưng em phải chờ công an phường đến. Em sẽ chờ được”.

Người đứng ra giải thích sự việc và cấm người dân quay phim vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)
Người đứng ra giải thích sự việc và cấm người dân quay phim vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)

Để xác minh thông tin về sự việc nam thanh niên bị bắn thủng bụng, sáng 4/5, PV Báo GĐ&XH liên hệ qua điện thoại với Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa. Sau khi PV trình bày lý do liên hệ và nội dung sự việc, Thiếu tướng Xuyên yêu cầu PV liên hệ với ông Nghiêm Trưởng công an TP Thanh Hóa để làm việc.

Tuy nhiên, khi PV gọi điện vào số điện thoại được cho là của ông Lê Văn Nghiêm, Trưởng công an TP Thanh Hóa thì đầu dây bên kia không cầm máy.

Báo Gia đình & Xã hội sẽ tiếp tục tìm hiểu, thông tin tới bạn đọc về việc có đúng công an TP Thanh Hóa nổ súng vào người vi phạm giao thông như nội dung ghi nhận của clip được đăng tải?

Minh Anh/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC