Ngày 22 Tháng 10, 2015 | 08:18 PM

Nghệ An:

Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu tự tử

GiadinhNet – Đang đi trên cầu, Hiếu bất ngờ dừng xe lại, cởi mũ bảo hiểm leo lên thành cầu rồi gieo mình xuống sông tự tử trước sự chứng kiến bất ngờ của hàng chục người đi đường.

Khoảng 15h30 chiều 22/10, Nguyễn Phùng Hiếu (SN 1989, trú phường Quán Bàu, TP Vinh, Nghệ An) đi xe máy lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam. Khi đến giữa cầu Bến Thủy (nối hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh) thì bất ngờ dừng xe lại rồi trèo lên lan thành cầu gieo mình xuống sông Lam khiến nhiều người đi đường thững thờ.

 

Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu theo dõi vụ việc
Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu theo dõi vụ việc

 

Theo một số người đi đường chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên có rất đông người đang lưu thông trên đường nhưng sự việc diễn ra quá nhanh nên không ai kịp cứu vãn. “Từ đằng xa tôi thấy nam thanh niên này bỗng dừng xe lại bên mép cầu rồi cởi mũ và leo lên trên thành cầu rồi nhảy cái ào xuống dưới sông. Lúc này tôi chỉ kịp hét lên dừng lại chứ không kịp làm được gì vì sự việc xảy ra quá bất ngờ”, anh Nam, một nhân chứng đi đường cho biết.

 

Chiếc xe máy Hiếu để lại trên cầu
Chiếc xe máy Hiếu để lại trên cầu

 

Do nước sông lớn nên mọi người nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương tới hiện trường. Kiểm tra chiếc xe nạn nhân để lại, cảnh sát xác định tên, tuổi, địa chỉ và thông báo cho người nhà biết tin. Rất đông người đi đường hiếu kỳ dừng lại theo dõi khiến giao thông trên cầu bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Hiện người nhà và lực lượng chức năng địa phương đang thuê cứu hộ dùng thuyền, câu vương tìm kiếm nam thanh niên này.

Hồ Hà – Thiên Ân/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC