Ngày 23 Tháng 1, 2019 | 07:45 PM

Nam thanh niên bật lửa soi bình giữa cây xăng, lửa bén, xe cháy rụi

  MỚI NHẤT

Sau khi mua xăng tại cây xăng trên đường Hà Huy Tập (Hà Nội), nam thanh niên đã dùng bật lửa để sát miệng bình xăng. Ngọn lửa nhanh chóng bén vào bên trong bình.

Tối 22/1, video clip ghi lại cảnh nam thanh niên sau khi mua xăng đã bật lửa đặt sát miệng bình được đăng tải trên mạng xã hội khiển nhiều người hoảng sợ.

Theo clip ghi lại, sau khi mua xăng, quan sát thấy nhân viên của cửa hàng xăng dầu không còn đứng cạnh, nam thanh niên đã dùng bật lửa để sát miệng bình xăng.

Lửa nhanh chóng bén vào bên trong bình. Nam thanh niên dùng miệng thổi không được đã đậy yên xe lại và dắt xe đi. Khi nhận thấy có sự cố, một nhân viên và một vị khách khác đã cùng kéo chiếc xe ra xa. Ngọn lửa sau đó được dập tắt bằng bình cứu hỏa.


Nam thanh niên châm lửa vào bình xăng ngay tại cây xăng khiến nhiều người hoảng sợ. Ảnh cắt từ clip.

Nam thanh niên châm lửa vào bình xăng ngay tại cây xăng khiến nhiều người hoảng sợ. Ảnh cắt từ clip.

Clip trên được ghi lại từ camera an ninh của một trạm xăng trên đường Hà Huy Tập (thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội ).

Ông Nguyễn Xuân Cương, Chủ tịch UBND thị trấn Yên Viên (huyện Gia Lâm) cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 22h10 ngày 22/1, nam thanh niên điều khiển chiếc Honda Dream sau khi mua xăng đã gây ra sự cố. Sự việc không gây thiệt hại về người, chiếc xe máy hư hỏng nặng.

“Phải mất 3 bình xịt bọt, vụ cháy mới được khống chế. May mắn lửa không bén vào trạm xăng, không thì hậu quả sẽ khôn lường”, ông Cương chia sẻ.

Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra làm rõ hành vi của nam thanh niên trên.

Theo Zing.vn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC