Ngày 16 Tháng 4, 2018 | 02:01 PM

Nam sinh lớp 7 tử vong dưới hồ nước Làng đại học

Trên đường đi tới trường, một nhóm học sinh lớp 7 rủ nhau nghỉ học ra hồ đá trong lại Đại học quốc gia TP.HCM chơi thì một người bị đuối nước tử vong.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đưa thi thể nam sinh lên bờ sau khi bị đuối nước - Ảnh: N.S

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 16/4. Lúc này một nhóm học sinh lớp 7 của trường THCS Tân Phú (Quận 9, TP.HCM) đang trên đường đến trường học thì rủ nhau ra khu vực hồ đá trong làng đại học quốc gia TP.HCM (thuộc phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để chơi.

Tại đây, cả nhóm rủ nhau vượt rào đi vào khu vực hồ đá nghịch nước. Trong lúc đang chơi thì nam sinh Bùi Đức Minh Nhật (13 tuổi, ngụ TP.HCM) bị trượt chân chìm xuống nước mất tích.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương được huy động để tìm kiếm nạn nhân. Tới 11h cùng ngày, thi thể em Nhật đã được tìm thấy dưới khu vực hồ đá.

Theo đại diện trường THCS Tân Phú, chiều nay nhóm học sinh này còn có một thi ở trường, sáng cùng ngày các em rủ nhau đi chơi để chuẩn bị tâm lý làm bài thi thì xảy ra vụ việc.

Được biết, khu vực hồ đá trong làng đại học xảy ra rất nhiều vụ đuối nước thương tâm nên được gọi là "hồ tử thần". Lực lượng chức năng sau đó đã làm hàng rào sắt để che chắn nhưng nhưng nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm vượt rào bên trong để chơi.

Theo Xuân An (Tuổi Trẻ)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC