Ngày 3 Tháng 3, 2016 | 08:40 AM

Nam sinh 15 tuổi mất tích bí ẩn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Cứ ngỡ con trai đi chơi, đến khi phát hiện chiếc xe đạp bỏ lại trên cầu thì cả gia đình mới tá hỏa đi tìm khắp nơi.

Chiều 2/3, sau 4 ngày, nam sinh Trương Quang Tùng (SN 2001, trú khối 12, phường Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An), được cho là mất tích trước đó, vẫn chưa được tìm thấy.

Chị Trương Thị Hoài Thanh (chị gái Tùng) cho biết, khoảng 10h sáng 28/2, Tùng dắt xe đạp ra đi chơi, đến giờ trưa cũng không thấy em về ăn cơm nhưng mọi người chỉ nghĩ là Tùng qua nhà bạn chơi chút vì hôm đó là ngày nghỉ học.


Trương Quang Tùng

Trương Quang Tùng

Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, chị Thanh lên báo đọc thì thấy có thông tin phát hiện chiếc xe đạp bỏ lại trên cầu Bến Thủy (nối liền 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh) cùng thông tin có một nam sinh khoảng chừng 15 – 17 tuổi nhảy sông tự vẫn.

Xác nhận đó chính là chiếc xe đạp của em trai mình, chị Thanh mới thông báo với cả nhà cùng nhau đi tìm.

Theo chị Thanh, suốt mấy ngày qua, gia đình đã huy động hết mọi người cùng thuê thợ đi tìm kiếm thông tin dọc ven sông Lam nhưng vẫn không thấy thông tin gì.

Ngoài tìm kiếm ven sông Lam, gia đình chị Thanh còn phải cho người đi khắp nơi dò thông tin về Tùng vì có nhiều người xác nhận là thấy em Tùng bắt xe buýt đi ra huyện Yên Thành (Nghệ An) vào chiều 28/2.

Trước khi Tùng mất tích, em không có biểu hiện gì lạ và cũng không có chuyện gì khác thường xảy ra với em. Buổi sáng cùng ngày, em vẫn ở nhà học bài và chơi bình thường nên không ai nghĩ Tùng có thể nghĩ dại mà nhảy cầu tự tử.

Hồ Hà - Phan Ngọc/Báo Gia đình & Xã Hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC