Ngày 15 Tháng 1, 2020 | 09:33 AM

Nam công nhân ngành than tử vong trong lúc làm việc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc đang làm việc thì bất ngờ xảy ra sự cố tụt lò than ở hông lò cúp khiến anh H. bị vùi lấp dẫn đến tử vong.

Xác nhận sự việc trên vào sáng nay với PV (15/1), đại diện Công ty than Quang Hanh (phường Cẩm Thành, TP. Cẩm Phả) cho biết, khoảng 20h đêm qua, trong quá trình làm việc, 1 nam công nhân của công ty tử vong do xảy ra sự cố.

Theo đó, anh Vũ Duy H. (SN 1986), trú tại huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) đang làm việc thì bất ngờ xảy ra sự cố tụt lò than ở hông lò cúp khiến anh bị vùi lấp dẫn đến tử vong.

Nam công nhân ngành than tử vong trong lúc làm việc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tiếp đó, anh H. được đồng nghiệp đưa lên mặt đất và chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Nhận được tin báo, đại diện công ty và cơ quan chức năng TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, thực hiện chế độ chính sách đối với trường hợp gặp tai nạn nghề nghiệp của công ty.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Được biết, nạn nhân là thợ lò bậc 6/6, đã xây dựng gia đình và có 1 con nhỏ mới sinh.

Đức Tùy 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC