Ngày 29 Tháng 4, 2019 | 10:54 AM

Nam công nhân ngành than tử vong trong khi làm việc

GiadinhNet - Theo đại diện công ty, khi không thấy anh Thành đâu thì tổ trưởng đã đi tìm và phát hiện nạn nhân nằm nằm tử vong cách vị trí làm việc khoảng 20m.

Xác nhận sự việc trên với PV, đại diện Công ty than Uông Bí (Quảng Ninh) thông tin, rạng sáng nay (29/4), trong lúc làm việc tại phân xưởng, mọi người phát hiện 1 nam công nhân nằm tử vong và ngay sau đó lãnh đạo công ty đã cấp báo cho các cơ quan chức năng thụ lý giải quyết.

Cụ thể, khoảng 3h40 rạng sáng cùng ngày, anh Hoàng Văn Thành (SN 1985), trú tại xã Hoàng Quế (thị xã Đông Triều), là công nhân bậc 4/7 làm tại phân xưởng sàng tuyển 2 (khu Tràng Bạch, thị xã Đông Triều)thuộc Công ty than Uông Bí được tìm thấy khi nằm nằm tử vong cách vị trí làm việc khoảng 20m.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo đại điện công ty, trước khi phát hiện anh Thành nằm tử vong, nạn nhân được phân công nhặt than cục tại dây truyền băng tải số 1, mặt bằng +24, khu Tràng Khê.

Đến khoảng 3h40, khi không thấy anh Thành đâu thì tổ trưởng đi tìm và phát hiện sự việc, đặc biệt cạnh vị trí nam công nhân nằm tử vong có lọ thuốc điều trị bệnh hen suyễn.

Nhận được tin báo, lãnh đạo công ty cùng mọi người nhanh chóng đưa thi thể anh Thành vào bệnh viện, thông tin cho người nhà nạn nhân. Đồng thời, cấp báo cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc. Hiện tại, thi thể nam công nhân xấu số đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đức Tùy

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC