Ngày 28 Tháng 4, 2017 | 06:31 PM

Một tài xế đã cứu sản phụ đẻ rơi trong đêm

Một tài xế đã cứu sản phụ đẻ rơi trong đêm
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Một sản phụ đã không kịp đến bệnh viện để sinh con mà bị đẻ rơi ngay trên đường. Gia đình vẫy xe kêu cứu và rất may đã được một xe ô tô dừng lại, đưa sản phụ tới bệnh viện an toàn.

Sự việc xảy ra lúc 2h30 sáng nay 28/4 tại khu vực xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên. Theo lời kể của anh Nguyễn Thành Nam (SN 1986, tại thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) anh có công chuyện đi vội trong đêm, thì gặp 3 người đang kêu cứu bên lề đường giữa đêm khuya. Anh Nam dừng xe để lại gần hỏi thăm thì mới biết có một sản phụ vừa đẻ rơi con.


Sản phụ đẻ rơi trong đêm được lái xe đưa đi cấp cứu kịp thời

Sản phụ đẻ rơi trong đêm được lái xe đưa đi cấp cứu kịp thời

Trước đó, có một người đàn ông đi xe máy dừng lại rồi chạy ra đường nhờ mọi người giúp nhưng cả ô tô, taxi đều không ai dừng lại. Khi anh Nam đến và biết sự việc, anh đã bỏ công việc của mình, nhanh chóng cứu người.

Ngay thời điểm ấy, sản phụ đã đẻ rơi một bé gái ngay trên đường, dây rốn vẫn quấn quanh cổ cháu bé. Thời điểm đó có cả chồng cùng mẹ chồng sản phụ. Ngay lập tức, anh Nam bế cháu bé vừa sinh đặt lên trên bụng sản phụ và cho cho sản phụ lên ô tô đưa đến bệnh viện huyện Thủy Nguyên để cấp cứu.

Hành động của anh Nam đã giúp mẹ con sản phụ thoát khỏi tình trạng nguy hiểm. Hiện sức khỏe sản phụ cùng cháu bé đang phục hồi rất tốt.

Trung Đức

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC