Ngày 26 Tháng 11, 2019 | 02:19 PM

Một phụ nữ treo cổ tự vẫn, nghi bị trầm cảm sau sinh

  MỚI NHẤT

Sau khi sinh con thứ 3, chị T. có nhiều biểu hiện bất thường về tâm lý. Đó có thể là nguyên nhân dẫn đến kết cục đau lòng hôm 25/11 vừa qua.

Hôm 25/11 vừa qua, tại địa bàn xã Cuôr Knia (huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) đã xảy ra trường hợp một người phụ nữ treo cổ tự vẫn. Danh tính nạn nhân được xác định là chị Đoàn Thị T. (SN 1987, ngụ thôn 2, xã Cuôr Knia).

Người đầu tiên phát hiện sự việc đau lòng này chính là con trai chị T.. Thời điểm xảy ra vào lúc sáng sớm, bởi lúc 10h30 sáng ngày 25/11, khi con trai chị T. đi chơi về thì phát hiện mẹ mình đã tử vong từ trước đó.

Một phụ nữ treo cổ tự vẫn, nghi bị trầm cảm sau sinh - Ảnh 2.

Hình minh họa

Theo suy đoán ban đầu, nạn nhân làm vậy có thể là do trầm cảm sau sinh. Được biết, sau khi sinh em bé thứ 3 và hồi tháng 8/2019, chị T. có nhiều biểu hiện trầm cảm nặng. Đã mấy lần chị T. có ý định tự tử nhưng được người nhà phát hiện, can ngăn kịp thời.

Sợ vợ nghĩ quẩn làm liều, chồng chị T. là anh Võ Minh V. đã phải cắt cử riêng đứa con trai lớn nghỉ học ở nhà để giám sát mẹ. Tuy nhiên, trong lúc người con lớn không có nhà, chị T. đã tìm cách kết liễu cuộc đời của mình.

Người dân ở đây cho biết, gia cảnh của chị T. rất khó khăn. Cảm thương trước hoàn cảnh của nạn nhân, chính quyền cùng người dân địa phương đã tới động viên, chia buồn và hỗ trợ gia đình tổ chức hậu sự cho chị T. theo đúng phong tục.

Theo Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC