Ngày 4 Tháng 7, 2013 | 12:08 PM

Quảng Nam:

Một Phó Chủ tịch tỉnh tử vong tại nhà riêng

Một Phó Chủ tịch tỉnh tử vong tại nhà riêng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi lái xe đến đón Phó Chủ tịch nhưng chờ mãi không thấy ra, lái xe vào nhà thì phát hiện Phó Chủ tịch đột quỵ, tử vong tại nhà riêng.

Người dân Quảng Nam bàng hoàng trước tin ông Trần Minh Cả, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đột ngột tử vong tại nhà riêng (đường Phan Châu Trinh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) vào sáng nay 4/7.
 
Một Phó Chủ tịch tỉnh tử vong tại nhà riêng 1
Ông Trần Minh Cả

Vào sáng nay, Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam khóa VIII kỳ họp lần thứ 8 đã họp ngày thứ hai, trong đó có chương trình bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh do Hội đồng nhân dân tỉnh bầu.

Đến khoảng hơn 8 giờ vẫn không thấy ông Trần Minh Cả đến dự. Sau ít phút, Hội đồng nhân dân nhận được tin báo ông Cả đã đột quỵ và tử vong tại nhà riêng.

Được biết, sáng nay lái xe của ông Cả đến nhà đón ông đến công sở. Nhưng chờ mãi mà không thấy ông Cả đi ra như thường lệ. Quá nóng ruột, lái xe vào nhà và phát hiện ông Cả nằm bất động thì báo cơ quan chức năng. Khi các bác sỹ tới cấp cứu thì phát hiện ông Cả đã tử vong.
 
Một Phó Chủ tịch tỉnh tử vong tại nhà riêng 2
Nhiều người bàng hoàng khi nghe tin ông Cả tử vong tại nhà riêng

Đây là tin “sốc” đối với người dân Quảng Nam. Chỉ vài ngày trước đó, ông Cả còn làm Trưởng ban tổ chức Festival Di sản Quảng Nam lần 5/2013 và cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, được cho là thành công nhất từ trước tới nay, mà ông Cả là người góp công lớn cho thành công này.

Chiều 3/7, Ban tổ chức Festival Di sản lần 5/2013 đã tổ chức tổng kết, ông Trần Minh Cả tham dự và đến tối cũng dự liên hoan tiệc nhỏ, có uống một ít bia rượu do sức khỏe ông Cả không uống được nhiều. Tối 3/7, khi chào mọi người ra về ông Cả vẫn đang cười nói vui vẻ, nhưng đến sáng nay thì mọi người nhận được hung tin.

Ông Trần Minh Cả sinh năm 1957, là Tiến sĩ kinh tế, hiện là Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam phụ trách khối văn xã. Do vợ con sống và làm việc ở TP Đà Nẵng nên hiện ông Cả sống một mình tại nhà riêng với người giúp việc trên đường Phan Châu Trinh, thành phố Tam Kỳ.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC