Ngày 22 Tháng 6, 2013 | 07:35 PM

Một gia đình chết thảm trong đêm

Một gia đình chết thảm trong đêm
  MỚI NHẤT

Người chồng chết trong tư thế treo cổ, còn vợ con bị nhiều vết chém chí mạng trên thi thể.

Thông tin trên do ông Đỗ Lê Tín - Chủ tịch huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai - cung cấp hồi 17 giờ chiều nay (22/6) khi ông đang ở hiện trường chỉ đạo các ngành chức năng của huyện phối hợp với công tỉnh điều tra, xử lý vụ việc.

Sáng nay, một người gửi xe máy nhà anh Hoàng Văn Hải (sinh năm 1980, trú tại bản Cuông 1, xã Xuân Hòa, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) để đưa trâu lên rừng chăn thả thì phát hiện ra sự bất thường trong ngôi nhà gửi xe nên đã báo chính quyền và công an tới làm rõ nguyên nhân.

Khi các lực lượng chức năng mở của vào nhà ở một khu đất khuất nẻo tại bản Cuông 1 thì cảnh tượng tang thương hiện ra: anh Hoàng Văn Hải chết trong thế treo cổ trên xà nhà , còn trên giường ngủ gần đó là thi thể của chị Lương Thị Bơi, sinh năm 1980 và con trai của mình là Hoàng Văn Hòa , sinh năm 2004, bị sát hại do vết chém vào đầu và vào gáy.

Theo ông Đỗ Lê Tín, chủ tịch UBND huyện, theo điều tra ban đầu nhiều khả năng do mâu thuẫn với vợ con nên Hoàng Văn Hải đã cuồng sát hại vợ con, sau đó đã treo cổ tự tử. Khi còn sống Hải đã mâu thuẫn nhiều lần với vợ do ghen tuông và tính khí khác thường.

Công an tỉnh Lào Cai đang phối hợp với địa phương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ trọng án này, đồng thời bàn giao thi thể cho gia đình tổ chức mai táng.
 
Theo Dân Trí

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC