Ngày 30 Tháng 7, 2013 | 12:04 PM

Một du khách chết đuối tại Cô Tô

Một du khách chết đuối tại Cô Tô

GiadinhNet - Vào khoảng 15h ngày 29/7, tại khu vực bãi tắm Vàn Chảy (huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh), một du khách đi tắm biển đã bị mất tích. Sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, đến 5h 15’ hôm nay, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy.

Du khách xấu số trên là Nguyễn Đức Sơn (SN 1992, ở Hà Nội). Anh Sơn đi cùng đoàn khách có 6 người (5 nam, 1 nữ) xuất phát từ Hà Nội đến du lịch tại Cô Tô từ ngày 28/7. Buổi chiều 29/7, anh Sơn cùng nhóm bạn đi tắm tại bãi biển Vàn Chảy và mất tích tại đây. Theo một số người dân cho biết, khu vực anh Sơn cùng các bạn tắm nằm trong khu vực an toàn, sóng biển khi đó không lớn. Một người bạn của anh Sơn cho biết anh Sơn biết bơi
Một du khách chết đuối tại Cô Tô 1
Bãi biển Vàn Chảy (đảo Cô Tô)
Ngay khi nhận được tin báo, UBND huyện Cô Tô đã huy động lực lượng gồm: Bộ đội Biên phòng, bộ đội huyện, lực lượng dân quân và nhiều lực lượng khác nỗ lực tìm kiếm người mất tích..

Sau những nỗ lực tìm kiếm suốt đêm qua trong điều kiện sóng lớn, đến 5h 15’ phút ngày hôm nay (30/7), thi thể anh Nguyễn Đức Sơn đã được tìm thấy.

7h sáng nay, gia đình anh Sơn đã có mặt tại Cô Tô để làm thủ tục đưa thi thể anh Sơn về quê an táng.

Được biết, huyện Cô Tô sẽ bố trí phương tiện đưa thi thể nạn nhân về quê và bước đầu hỗ trợ gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

 Minh Hải

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC