Ngày 30 Tháng 7, 2019 | 12:18 PM

Một cảnh sát PCCC rơi từ tầng 2 bị thương khi chữa cháy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc tham gia chữa cháy tại trung tâm bảo hành điện tử ở Thanh Hoá, một cảnh sát PCCC bất ngờ ngã từ tầng 2 xuống đất, bị thương ở chân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 30/7, lửa bùng phát tại tầng 2 của một trung tâm bảo hành điện tử tại số nhà 327 Nguyễn Trãi, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Khói đen bao trùm từ tầng 2 đến tầng 6. Người dân và bảo vệ nhanh chóng hô hào nhau dập lửa tại chỗ nhưng bất thành.

Một cảnh sát PCCC rơi từ tầng 2 bị thương khi chữa cháy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy khiến 1 chiến sĩ bị thương ở chân

Ngay sau khi nhận được thông tin, Cảnh sát PCCC Thanh Hóa huy động 3 xe chuyên dụng và hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Để tiếp cận nơi phát hỏa, các chiến sĩ phải leo lên tòa nhà bên cạnh để chuyển vòi nước qua.

Trong quá tham gia chữa cháy, một chiến sĩ bị rơi từ tầng 2 tòa nhà xuống đất dẫn đến bị thương ở chân, được đưa đi điều trị sau đó.

Hơn 30 phút sau, đám cháy được dập tắt. Theo thống kê ban đầu, vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ linh kiện, thiết bị bảo dưỡng của khách hàng ở tầng 2 tòa nhà. Rất may vào thời điểm xảy ra đám cháy, chưa có cán bộ, nhân viên đến làm việc.

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC