Ngày 8 Tháng 9, 2015 | 11:42 AM

Nghệ An:

Một cán bộ rừng phòng hộ chết đuối khi tắm suối

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi ăn trưa, để giải nhiệt vì thời tiết quá bức, anh Nam cùng nhóm bạn rủ nhau xuống suối tắm thì không may bị rơi vào vòng nước xoáy tử vong.

Sáng 8/9, theo thông tin từ chính quyền xã Thanh Hà (huyện Thanh Chương, Nghệ An), trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước làm một cán bộ của Ban quản lý rừng phòng hộ huyện tử vong.

Trước đó, trưa 6/9, sau khi ăn cơm trưa xong, do thời tiết quá nóng bức, anh Dương Tiến Nam (SN 1976, trú huyện Thanh Chương, Nghệ An) cùng với nhóm bạn của mình rủ nhau đến khu vực Khe Voi (xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương) tắm mát. Cả nhóm vừa tắm được một lúc thì không thấy anh Nam đâu, cả nhóm hô gọi rồi đi tìm thì phát hiện anh Nam đã bị nhấn chìm do rơi vào vùng nước xoáy.

 

Hiện trường xảy ra vụ đuối nước thương tâm.
Hiện trường xảy ra vụ đuối nước thương tâm.

 

Khu vực nơi anh Nam bị đuối nước là một vùng nước sâu, trước đây đã có nhiều vụ đuối nước và điểm này rất nguy hiểm, UBND huyện Thanh Chương đã yêu cầu xã Thanh Hà phải đặt biển cảnh báo.

Được biết, anh Nam hiện đang làm việc tại Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Thanh Chương tử vong. Đến sáng cùng ngày, người thân cùng hàng xóm đã tổ chức mai táng cho anh theo phong tục địa phương.

Hồ Hà – Thiên Ân/ Báo Gia đình & Xã Hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC