Ngày 28 Tháng 3, 2017 | 02:21 PM

Mới mùng 1 đã cháy sạch tài sản nhà dân ở Cầu Giấy

Mới mùng 1 đã cháy sạch tài sản nhà dân ở Cầu Giấy

GiadinhNet - Giữa trưa mùng 1 của tháng hàn thực một ngọn lửa bất ngờ bùng lên cháy sạch tài sản nhà dân trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy – Hà Nội) khiến nhiều người hoảng loạn…

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12 giờ tại cửa hàng bán chăn ga gối đệm ở số 215 đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy – Hà Nội), đối diện Đại học Sư Phạm Hà Nội. Việc “bà Hỏa” bất ngờ viếng thăm và ngọn lửa bùng lên giữa trưa nắng đầu mùa hè đã làm cháy sạch tài sản nhà dân và khiến nhiều người hoảng loạn bỏ chạy.

Ghi nhận tại hiện trường, vụ cháy xuất phát từ sâu phía trong của ngôi nhà, dần lan sang các vị trí bên cạnh. Khói đen nghi ngút bao trùm khu vực.

Khi phát hiện ngọn lửa, nhiều đã người hoảng sợ, bỏ chạy ra ngoài. Những cửa hàng buôn bán đệm, quần áo, giày dép thể thao bên cạnh lo lửa lan sang cũng mang đồ cho ra ngoài tháo chạy.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCC số 3, ngay sau khi nhận được thông tin xảy ra vụ cháy, đơn vị đã gấp rút điều 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến số 215 đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) dập lửa. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng được không chế, và ít phút sau đã được dập tắt hoàn toàn.

Vụ cháy bất ngờ không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi một số tài sản của người dân. Nguyên nhân vụ cháy tiếp tục được làm rõ.

Sau khi lửa được khống chế, toàn bộ hàng hóa của người dân quanh khu vực số 215 đường Xuân Thủy (quận Cầu Giấy) lại được đưa vào cửa hàng kinh doanh.

Ngọc Hà – A. T

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC