Ngày 18 Tháng 6, 2013 | 12:16 PM

Quảng Nam:

Miễn phí vé tham quan Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An

Miễn phí vé tham quan Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An

GiadinhNet – Du khách khi tới đô thị cổ Hội An, Quảng Nam và Thánh địa Mỹ Sơn (huyện Duy Xuyên) tham quan sẽ được miễn phí vé từ ngày 21 đến 26/6.

Sáng 18/6, Ban tổ chức Festival Di sản Quảng Nam lần 5/2013, cho biết trong khuôn khổ Festival Di sản Quảng Nam diễn ra từ ngày 22 đến ngày 26/6, hai Di sản Văn hóa thế giới tại Quảng Nam là đô thị cổ Hội An (TP Hội An) và Thánh địa Mỹ Sơn (huyện Duy Xuyên) sẽ mở cửa cho du khách tham quan miễn phí.

“Hai Di sản trên sẽ miễn phí vé tham quan từ ngày 21 đến hết ngày 26/6/2013. Đồng thời tận dụng các quầy bán vé tổ chức các điểm thông tin sự kiện cho du khách, các điểm này phục vụ du khách từ ngày 18 đến hết ngày 27/6/2013”, một thành viên Ban tổ chức cho biết.
 
Miễn phí vé tham quan Thánh địa Mỹ Sơn và phố cổ Hội An 1
Du khách quốc tế tham quan phố cổ Hội An. Ảnh Đức Hoàng

Được biết, Festival Di sản Quảng Nam lần 5/2013, hai Di sản Văn hóa là Hội An và Mỹ Sơn sẽ là tâm điểm của hầu hết các hoạt động văn hóa, văn nghệ, hội thảo, trưng bày… của Festival, ngoài ra nhiều hoạt động được tổ chức đồng loạt ở các địa phương như huyện Điện Bàn, Nam Giang, TP Tam Kỳ...

Hiện đã có 5.500-6.000 phòng sẵn sàng đón khách, hầu hết các khách sạn tại Hội An đều cam kết xây dựng bảng giá, bán theo giá niêm yết và ủng hộ 10% tổng số phòng phục vụ các đoàn biểu diễn và khách mời tại Festival.

Đức Hoàng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC