Ngày 20 Tháng 3, 2013 | 11:00 AM

Mèo con bú sữa chó mẹ

Mèo con bú sữa chó mẹ

Đi làm về, bà Phối bất ngờ thấy con chó mới đẻ đang chăm sóc ân cần và cho 4 mèo con bú sữa.

Sáng 19/3, nhiều người hiếu kỳ đã đến nhà bà Trần Thị Phối (55 tuổi, ngụ khu phố 8, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để xem một con chó mẹ đang nuôi 2 chó con và 4 mèo con. Nhiều người cho rằng chính con chó này đã... đẻ ra 4 con mèo kia.

Mèo con bú sữa chó mẹ 1
Chó mẹ ân cần chăm sóc cho 4 chú mèo con.

Theo lời kể của bà Phối, khoảng 2h sáng ngày 18/3 con chó của bà sinh 2 chó con. Đến chiều cùng ngày, sau khi đi làm về, bà nghe tiếng mèo con kêu trong nhà nên vội đi tìm. Nghe tiếng phát ra từ ổ chó vừa đẻ, bà đến xem thì giật mình phát hiện 4 chú mèo con đủ màu đang được chó mẹ liếm lông cùng với 2 chó con. Sau đó, những chú mèo con cũng tranh giành bú sữa cùng với 2 chú chó ra đời trước đó.

"Khi tôi đi công chuyện được một lúc quay về nhà thì nghe tiếng mèo kêu, tìm kiếm thì phát hiện trong ổ xuất hiện thêm 4 mèo con. Tôi cũng không biết liệu khi đi vắng có ai đó lén bỏ vào ổ chó hay không. Tuy nhiên nhìn cử chỉ chó mẹ chăm sóc cho mèo, không phân biệt nên tôi tin nó là mẹ con ruột”, bà Phối nói. Bà cũng cho biết thêm các hộ kế bên không nuôi mèo.

Cũng theo bà Phối, ngoài chú chó mẹ rất dữ và chó bố xích kế bên thì khó có người lạ có thể tiếp xúc được nơi chó mẹ đang đẻ. Bà cũng loại trừ việc chó mẹ đi tha con của mèo đem về ổ mình, vì bản thân chó rất kỵ mèo.
 
Theo Ngôi sao

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC