Ngày 2 Tháng 11, 2016 | 07:20 PM

Mẹ chồng hốt hoảng phát thi thể con dâu treo trên cành cây

GiadinhNet – Không thấy con dâu nấu ăn tối, bà Châu đi tìm thì phát hiện thi thể người con dâu trong tư thế treo cổ trên cây nhãn.

Chiều tối 2/11, công an xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một phụ nữ trong tư thế tự vẫn. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện có một đôi dép và một dây thừng treo từ trên cây xuống.


Hiện trường phát hiện thi thể chị H.

Hiện trường phát hiện thi thể chị H.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 1/11, sau khi đón cháu nội đi học về nhà, không thấy con dâu đâu thì bà Nguyễn Thị Châu (trú thôn Nam Tân, xã Giang Sơn Đông) đi loanh quanh tìm.

Khi vòng sau ra vườn nhà, bà Châu tá hỏa phát hiện thi thể con dâu mình là chị Nguyễn Thị H. (SN 1992) chết trên tư thế treo cổ trên cây nhãn. Bà Châu hoảng loạn hô hoán hàng xóm tới giúp đỡ, đưa chị H. xuống nhưng chị H. đã tử vong từ trước đó.

Theo người thân nạn nhân, sáng cùng ngày, chị H. vẫn làm việc, chở con tới trường học bình thường, không có biểu hiện gì bất thường.

Được biết, chị H. quê ở Hải Phòng, theo chồng về quê sinh sống, còn chồng chị đang đi xuất khẩu tại Anh được 3 năm, có một con trai 2 tuổi.

Thiên Ân

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC