Ngày 10 Tháng 10, 2015 | 07:26 PM

Mang xăng vào quán cà phê đốt, 2 người chết, 2 người nguy kịch

Một người đàn ông bất ngờ mang xăng lao vào quán cà phê châm lửa đốt rồi khóa trái cửa buồng.

 

Vụ việc khiến người đàn ông này cùng một bé gái 3 tuổi chết cháy và 2 phụ nữ bị bỏng nặng, hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Đến 15 giờ 15 ngày 10-10, lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Định mới phá được khóa cửa rồi vào buồng đưa thi thể 2 nạn nhân (chưa xác định danh tính) chết cháy trong quán cà phê Quốc Bảo (51 Nguyễn Đình Hoàng, KV1, phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) ra ngoài được. Trong đó, nạn nhân là một người đàn ông khoảng hơn 55 tuổi và một bé gái 3 tuổi, con chủ quán cà phê Phạm Thị Gái (48 tuổi).

Quán cà phê nơi xảy ra vụ cháy
Quán cà phê nơi xảy ra vụ cháy

 

Theo một số nhân chứng, trước đó, khoảng 14 giờ 45 cùng ngày, người đàn ông trên bất ngờ mang xăng xông vào quán cà phê của bà Gái rồi châm lửa đốt, đồng thời chạy vào buồng khóa trái cửa lại. Vụ việc xảy ra khá nhanh nên nhiều người không phản ứng kịp.

Hậu quả, người đàn ông mang xăng vào đốt và bé gái con bà Gái chết cháy, còn bà Gái và một phụ nữ em của bà Gái bị bỏng nặng, hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định trong tình trạng nguy kịch.

Anh Quốc Bảo, còn bà Gái cho biết bản thân anh cũng không biết người đàn ông mang xăng vào quán cà phê nhà anh đốt là ai và có quan hệ gì với mẹ mình.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Định điều tra, làm rõ.

Theo Đ.Anh (Nld.com.vn)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC