Ngày 10 Tháng 3, 2016 | 11:02 AM

Mang con đi chữa bệnh lại lạc mất con ở bến xe

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau tai nạn, người con trai bị mất trí nhớ hoàn toàn, sáng 8/3, khi đưa con ra Hà Nội chữa bệnh, vì một phút không để ý, ông Sơn không thấy con đâu nữa.

Nguyễn Hữu Sơn (SN 1963, quê xã Cẩm Sơn, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) kể, vào tối 7/3, ông cùng em gái là Nguyễn Thị Lương đưa con trai là Nguyễn Hữu Vũ (SN 1993) bắt xe từ quê ra Hà Nội để điều trị bệnh.

“Khoảng 5 giờ sáng, xe khách đến bến Nước Ngầm. Trong lúc em gái tôi đi vệ sinh, tôi loay hoay lấy đồ, khi ngoảnh lại thì đã không thấy con đâu nữa, đến nay vẫn chưa biết con tôi đi đâu”, ông Sơn lo lắng.


Hình ảnh con trai ông Sơn là Nguyễn Hữu Vũ trước khi bị thất lạc.

Hình ảnh con trai ông Sơn là Nguyễn Hữu Vũ trước khi bị thất lạc.

Theo ông Sơn, con trai ông sau tai nạn bị chấn thương sọ não, mất hoàn toàn trí nhớ, gãy toàn bộ phần xương hàm, xương mặt gãy,… vì thế sức khỏe rất yếu, chỉ có thể ăn được cháo.

Khi phát hiện con bị thất lạc, ông hoảng hốt chạy khắp nơi, tìm quanh bến, chạy đi nhờ bảo vệ và mọi người có mặt tại đó tìm kiếm nhưng bất lực.

“Sau đó, tôi lên Công an phường Hoàng Liệt trình báo rồi cùng người em gái tỏa đi tìm kiếm. Mặc dù hai anh em đã trắng đêm đi tìm từ đêm qua đến nay, nhưng vẫn bạt vô âm tín. Từ sáng sớm qua đến giờ, nếu không được ăn chắc con tôi đói lắm”, ông cho biết.

Vũ Hữu Sơn khi chưa bị tai nạn.
Vũ Hữu Sơn khi chưa bị tai nạn.

Vừa đi tìm, ông vừa ôm theo một sấp tờ rơi in thông tin, hình ảnh về con trai với hy vọng mọi người sẽ nhìn thấy. Nhưng, đến sáng nay, 10/3, vẫn chưa có thông tin gì về con trai ông.

Hiện ông chỉ còn biết trông chờ vào thông tin từ người dân, vì 2 ngày qua, ông đã làm đủ mọi cách để kiếm tìm con trai.

Hiện, ông Sơn và bà Lương vẫn ngồi ở bến xe Nước Ngầm với mong mỏi sẽ có thông tin về người con trai bị thất lạc của mình.

Ông cho biết, khi đi Vũ mặc áo khoác màu đen, quần thể thao màu đen, có 2 vạch kẻ đỏ kéo dài từ phía đầu gối xuống đến gấu quần. Con ông cao tầm 1m70, người gầy, nặng khoảng 50kg, đầu cạo trọc trên đầu có 2 vết sẹo rất to, trong người không có giấy tờ tùy thân.

Trên mặt có vết sẹo ở cằm, miệng mất hết răng nên giọng nói rất khó nghe. Trên tay trái có xăm chữ “Cha Mẹ” , bắp tay phải xăm hình 1 cô gái.

Thông qua báo Gia đình & Xã hội, ông Sơn hy vọng ai nhìn thấy Vũ xin báo về cho ông theo số điện thoại: 01677.678.123 (ông Sơn) / 01665147376 (bà Lương) hoặc 0985.689.468 (anh Tiến).

Phùng Bình/Báo Gia đình & Xã hội

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC