Ngày 13 Tháng 8, 2013 | 03:15 PM

Lung linh giường ngủ giá nửa tỉ của trùm ma túy "Tàng Keangnam"

Lung linh giường ngủ giá nửa tỉ của trùm ma túy "Tàng Keangnam"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Kiếm được quá nhiều tiền, ông trùm ma túy Tráng A Tàng được gọi với biệt danh "Tàng Keangnam" vung tiền sắm các vật dụng đắt tiền mà người lương thiện nằm mơ cũng không dám nghĩ tới. Riêng chiếc giường ngủ của ông trùm này đã có giá tới nửa tỉ đồng.

Chiếc giường ngủ của vợ chồng ông trùm Tàng được cho là đặt tại Trung Quốc, thân giường được làm bằng gỗ sưa bọc đá quý và nạm bạc với những họa tiết tinh xảo. Giá của chiếc giường độc nhất vô nhị này có giá được cho là khoảng 500 triệu đồng - một tài sản lớn mà người lao động lương thiện có khi tích cóp cả đời cũng không mua được. Ông trùm hy vọng rằng mỗi khi ngả mình trên chiếc giường đế vương này sẽ mang lại sự may mắn cho những chuyến hàng tiếp theo.
 
Lung linh giường ngủ giá nửa tỉ của trùm ma túy "Tàng Keangnam" 1

Chiếc giường bằng gỗ sưa giá nửa tỉ của trùm Tàng

 
Chiếc bồn tắm có hệ thống sục masage trong biệt phủ của ông trùm tại tiểu khu 70 thị trấn Mộc Châu là hàng xịn được nhập khẩu từ Italia. Chỉ riêng chiếc bồn này cũng có giá lên đến hàng chục nghìn USD.
 
Lung linh giường ngủ giá nửa tỉ của trùm ma túy "Tàng Keangnam" 2

Bể tắm kiểu Ý trong nhà trùm Tàng

 
Ông trùm ma túy "Tàng Keangnam" cũng không tiếc tiền đầu tư cho biệt phủ của mình các loại gỗ quý với họa tiết tinh xảo như biệt phủ của vua chúa. Người ta dễ bị choáng bởi độ xa hoa, giàu có của ông trùm thông qua đồ nội thất khủng mà tên tội phạm này sở hữu.
 
Lung linh giường ngủ giá nửa tỉ của trùm ma túy "Tàng Keangnam" 3

Nội thất bằng gỗ đắt tiền trong nhà của ông trùm

 
Nhưng tất cả những thứ xa hoa có được từ đồng tiền phạm pháp buôn bán ma túy trên sẽ trôi vào dĩ vãng bởi ông chủ của nó đang phải đối diện với sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

Hà Châu

 

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC