Ngày 13 Tháng 11, 2017 | 07:59 PM

Lộ nguyên nhân 2 vợ chồng tại Hà Tĩnh cùng uống thuốc tự tử

Do làm ăn nợ nần không có khả năng trả, vợ chồng ông K., trú tại TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh đã cùng nhau uống thuốc tự tử.

Tối 13/11, theo thông tin từ CQĐT Công an TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh , nguyên nhân vụ tự tử kinh hoàng xảy ra vào trưa cùng ngày tại địa bàn được xác định là do nợ nần.

Nghi vấn hai vợ chồng uống rượu ngâm hạt mã tiền tự tử Nghi vấn hai vợ chồng uống rượu ngâm hạt mã tiền tự tử

GiadinhNet - Người thân bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng nằm bất động trên giường. Người chồng có một vết cắt sâu ở cổ tay.

Ngôi nhà vợ chồng ông K. sinh sống.
Ngôi nhà vợ chồng ông K. sinh sống.

Theo đó, vợ chồng ông N.T.K. và bà N.T.A.Đ, trú tại tổ 9, phường Bắc Hồng, TX.Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh là một chủ doanh nghiệp, kinh doanh lĩnh vực xây dựng. Trong quá trình làm ăn, do nợ nần, túng quẫn, không có khả năng trả nợ nên 2 vợ chồng đã cùng nhau uống mã tiền tự tử .

Được biết, vợ chồng ông K. có 2 con, 1 con trai hiện đang học lớp 11, con gái đã lấy chồng.

Như đã đưa tin, vào trưa 13/11, người thân và người dân địa phương phát hiện vợ chồng ông K. đang nằm bất động trên vũng máu, ở tay của ông K. có một vết cắt sâu.

Ngay sau đó, 2 vợ chồng ông K. được đưa đến bệnh viện Đa khoa TX.Hồng Lĩnh cấp cứu sau đó chuyển ra bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An. Tuy nhiên, bà Đ. đã tử vong, còn ông K. đã qua cơn nguy kịch hiện đang được tiếp tục theo dõi. Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện có lá thư tuyệt mệnh.

Theo Người đưa tin

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC