Ngày 28 Tháng 8, 2013 | 02:00 AM

Lễ giỗ truyền thống lần thứ 44 Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lễ giỗ truyền thống lần thứ 44 Chủ tịch Hồ Chí Minh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lễ giỗ truyền thống lần thứ 44 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được tổ chức ngày 27/8 tại Khu di tích Kim Liên.

Lễ giỗ truyền thống lần thứ 44 Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được tổ chức ngày 27/8 tại Khu di tích Kim Liên với sự tham dự của lãnh đạo các cơ quan địa phương, hai dòng họ Nguyễn Sinh, Hoàng Xuân cùng đông đảo người dân xã Kim Liên (Nam Đàn, Nghệ An).      
 
Hải Phong
 
Ngày 27/8, TP HCM công bố quyết định thành lập Ban Nội chính Thành ủy Thành phố với biên chế tổng cộng là 30 người. Chánh văn phòng Thành ủy Trần Thế Lưu được chọn làm Trưởng ban Nội chính Thành ủy. Ông Đỗ Quang Trung, Phó chánh văn phòng làm Phó ban.          
 
Anh Đài
 
Ngày 27/8, Sở GTVT TPHCM đã khánh thành 2 cầu vượt bằng thép tại nút giao đường Nguyễn Tri Phương - đường 3/2 - Lý Thái Tổ (dài 34m) thuộc quận 10 và Hoàng Hoa Thám - Cộng Hòa (268m) thuộc quận Tân Bình. Tổng giá trị đầu tư 2 cây cầu này trên 564 tỷ đồng.          
 
Hải Phong
 
Đà Nẵng trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó. Tổng cộng có 47 suất học bổng, mỗi suất 61,5 triệu đồng đã được trao cho tân sinh viên các tỉnh Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên.
 
Đức Hoàng
 
Sở VHTT&DL Quảng Nam hôm 27/8 cho biết đã xin ý kiến của UBND tỉnh về việc khoanh vùng và bảo vệ khu vực có cổ vật tại vùng biển xã Tam Hải, huyện Núi Thành. Theo cơ quan này, hiện chưa thể xác định niên đại của những cổ vật được người dân trục vớt.  
 
Hải Phong
 
Ngày 26/8, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt nhiệm vụ Quy hoạch tổng thể bảo tồn, phát huy giá trị di tích Thành nhà Hồ và vùng phụ cận gắn với phát triển du lịch, với quy mô lập quy hoạch khoảng 5.078,5 ha. Phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch được xác định theo ranh giới được UNESCO công nhận.                                                                           
 
Anh Đài

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC