Ngày 24 Tháng 2, 2020 | 03:08 PM

Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy "kho báu bí mật" mà chồng cất giấu bấy lâu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Việc các ông chồng bị vợ phát hiện giấu "quỹ đen" đã không ít lần được hội chị em chia sẻ. Đa phần những chỗ được các ông chọn để giấu "quỹ đen" đều khiến các bà vợ phải khóc ròng vì quá "bá đạo".

Mới đây, lại một lần nữa trên mạng xã hội chia sẻ câu chuyện cô vợ bất ngờ phát hiện quỹ đen của chồng đã thu hút đông đảo sự chú ý và bình luận của dân mạng.

Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy kho báu bí mật mà chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 1.

Vợ bất ngờ phát hiện ra quỹ đen của chồng khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Điều đáng nói, lần này "quỹ đen" của anh chồng chẳng còn được phát hiện ở những chỗ quen thuộc như trước kia nữa mà bất ngờ hơn là được giấu kín trong... chiếc bình quý ở trong nhà. Có lẽ, trong lúc lau dọn vệ sinh, chị vợ đã vô tình tìm ra nơi ẩn náu bí mật bao ngày tháng qua của chồng mình.

Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy kho báu bí mật mà chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 2.

Ruột chiếc bình đựng rất nhiều tiền với đủ mệnh giá khác nhau

Cụ thể, khi dùng gậy "moi ruột" của chiếc bình ra, chị vợ bất ngờ khi thấy rất nhiều tiền với các mệnh giá khác nhau rừ 100 nghìn, 200 nghìn cho đến 500 nghìn. Mặc dù chưa rõ số lượng "quỹ đen" này lên đến bao nhiêu, song nhìn số tiền mà chị vợ moi ra từ "ruột bình" cũng đủ khiến dân mạng choáng.

Câu chuyện này sau đó đã được rất nhiều chị em quan tâm, xôn xao bàn tán, bình luận. Nhiều chị em đã nhiệt tình đưa ra phương án giải quyết cho người vợ phải làm "triệu phú bất đắc dĩ", số khác còn kể lại câu chuyện của chính mình.

"Trúng lớn", "Tuyệt vời", "Thôi xong người anh em rồi, hôm qua mình cũng bị bắt quỹ đen", "Mỗi ngày thịt 1 tờ rồi để lại nguyên chứ lấy hết lão ý phát hiện ra"… là những lời bình luận của dân mạng.

Trái ngược với niềm vui chung hớn hở của các chị em khi bắt được quỹ đen của chồng, nhiều cánh đàn ông khi vào đọc được note trên tỏ ra khá sợ hãi và chia buồn cùng ông chồng trẻ: "Sợ, không dám lấy vợ nữa", "Tiếc cho ông chồng", "Giấu kín thế rồi vẫn toang được", "Đáng thương quá", "1 phút tưởng niệm"…

Cách đây chưa lâu, câu chuyện của cô vợ trẻ bỗng nhiên bắt được những cuộn tiền ngay trong nhà mình vào một ngày ngẫu nhiên dọn dẹp thay chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy kho báu bí mật mà chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao

Theo đó, thấy chồng chăm chỉ làm việc nhà giúp vợ, người phụ nữ thầm cảm thấy may mắn vì chồng biết san sẻ công việc, đỡ đần vợ. Ấy thế nhưng, việc chẳng ngờ đến chính là nhân lúc tranh thủ giúp vợ, ông chồng cao tay còn nhanh trí thiết kế thêm vài chỗ giấu quỹ đen như thùng gạo, trong chổi quét nhà, thậm chí cả trong chai nhựa...

Nhưng đen thay, một ngày đẹp trời dọn nhà cửa thay chồng, cô vợ nhanh chóng phát hiện ra số quỹ đen ấy. Chẳng những tìm được chỗ cất giấu không ngờ đến mà những tờ tiền còn được cuộn tròn, dán băng dính khá cẩn thận.

Ngay sau khi những dòng chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều háo hức, muốn xem cái kết sau đó ông chồng này sẽ bị vợ "chỉnh" ra sao khi trở về nhà. Đồng thời, không ít cánh mày râu cũng bày tỏ đồng cảm với người đàn ông trong câu chuyện trên.

Trước đó, dân mạng từng chia sẻ rất nhiều trường hợp phát hiện "quỹ đen" của chồng từ những chỗ không ngờ.

Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy kho báu bí mật mà chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 4.

Ông chồng cao tay giấu "quỹ đen" trong thùng xả nước


Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy kho báu bí mật mà chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 5.

Ổ đĩa laptop được trưng dụng để giấu quỹ


Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy kho báu bí mật mà chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 6.

Lại thêm một chỗ cất "quỹ đen" khiến các bà vợ không ngờ tới.


Lau dọn chiếc bình cũ, vợ vô tình tìm thấy kho báu bí mật mà chồng cất giấu bấy lâu - Ảnh 7.

Thậm chí cất cả tiền vào... chiếc quần rách

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC