Ngày 27 Tháng 4, 2019 | 10:31 AM

Lật thuyền trên đường đi xem pháo hoa, 7 người kịp thời được cứu sống

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong lúc đi thuyền cao su từ huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh để sang biển Cửa Lò, Nghệ An xem lễ hội du lịch biển Cửa Lò và bắn pháo hoa, 7 người dân Hà Tĩnh không may bị lật thuyền. Sau đó cả 7 người đã được cơ quan chức năng cứu kịp thời.

Thông tin từ Hải đội 2 (Bộ đội Biên phòng Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa cứu kịp thời 7 người dân bị lật thuyền cao su trôi lênh đênh trên biển.

Lực lượng chức năng tiến hành cứu vớt các nạn nhân. Ảnh: TL
Lực lượng chức năng tiến hành cứu vớt các nạn nhân. Ảnh: TL

Tối qua (26/4) tại biển Cửa Lò diễn ra lễ hội du lịch biển 2019, sau đó tổ chức bắn pháo hoa. Khoảng 19h (26/4), 7 người dân Hà Tĩnh đã lên thuyền cao su đi từ huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh sang khu vực bãi biển Cửa Lò để tham dự lễ hội.

Khi đến gần khu vực đảo Ngư, chiếc thuyền của 7 người dân chẳng may bị lật trôi lênh đênh trên biển.

Nhận được tin báo Hải đội 2, Bộ đội biên phòng Nghệ An (đóng tại thị xã Cửa Lò) ngay lập tức đã nhanh chóng điều động các phương tiện cứu nạn do Đại úy Trương Văn Bịch - Phó Hải đội trưởng chỉ huy ra biển cứu người.

Đến khoảng 20h lực lượng cứu nạn đã có mặt tại địa điểm chiếc thuyền gặp nạn, ngay sau đó 7 người dân đã được cứu sống. Đêm cùng ngày tất cả nạn nhân đã trở về nhà.

Nguyên nhân vụ việc được cho là do trong lúc xuồng chở khách khi đến vị trí trên thì gặp sóng to, gió lớn bất ngờ nên đã gặp nạn.

Sơn Nguyễn

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC