Ngày 3 Tháng 2, 2017 | 03:56 PM

Lao xe xuống vũng nước sâu, 2 mẹ con được CSGT cứu mạng

  MỚI NHẤT

Giadinh.Net - Chở theo con nhỏ nhưng không may bị tai nạn rơi xuống vũng nước sâu, hai mẹ con chị Anh may mắn được CSGT và người đi đường cứu giúp.

Vào khoảng 10h sáng 3/2, chị Ngô Thị Thu Anh (22 tuổi, trú An Dương Vương, TP Huế, Thừa Thiên – Huế) điều khiển xe máy chở theo con trai nhỏ 3 tuổi từ TP Huế ra thị trấn Phong Điền thăm mẹ, khi qua thôn Đồng Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền thì bị lạc tay lái đâm vào cột mốc bên đường rồi lao xuống vũng nước sâu.


Các chiến sĩ CSGT giúp đưa hai mẹ con gặp nạn lên bờ. Ảnh: A.K

Các chiến sĩ CSGT giúp đưa hai mẹ con gặp nạn lên bờ. Ảnh: A.K

Phát hiện sự việc, hai nam thanh niên đi đường cùng Thiếu tá Ngô Việt Anh cùng các chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 1 Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đang làm nhiệm vụ gần đó đã lập tức có mặt lao xuống vũng nước sâu để cứu hai mẹ con.

Thời điểm xảy ra tai nạn trời mưa và rất lạnh. Ngay sau khi đưa hai mẹ con chị Anh lên bờ an toàn, các chiến sĩ CSGT cùng người dân đi đường đưa hai mẹ con vào nhà dân gần đó để thay đồ và sưởi ấm. Chiếc xe máy bị nạn cũng được mọi người vớt lên.


Người dân giúp đỡ hi mẹ con chị Anh vớt chiếc xe máy gặp nạn dưới vũng nước sâu. Ảnh: A.K

Người dân giúp đỡ hi mẹ con chị Anh vớt chiếc xe máy gặp nạn dưới vũng nước sâu. Ảnh: A.K

Sau vụ tai nạn hai mẹ con chị Anh may mắn chỉ bị thương nhẹ. Chiếc xe máy thì bị hư hỏng nặng. Lực lượng CSGT cũng giúp chị Anh liên hệ với người thân để đón về nhà.

Hai mẹ con chị Anh cùng người thân đã gửi lời cảm ơn đến các chiến sĩ CSGT vì đã có hành động giúp đỡ kịp thời. Riêng hai thanh niên đi đường ra tay cứu giúp, chị Anh chưa kịp gửi lời cảm ơn thì đã lên xe đi mất.

Lê Chung

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC