Ngày 16 Tháng 3, 2018 | 05:22 PM

Lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước thăm gian trưng bày của Báo Gia đình và Xã hội

Lãnh đạo Quốc hội, Nhà nước thăm gian trưng bày của Báo Gia đình và Xã hội

GiadinhNet – Ngày 16/3, tại Hội Báo toàn quốc diễn ra ở Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới thăm gian trưng bày của Báo Gia đình và Xã hội.

Chủ tịch QUốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gian trưng bày của Báo Gia đình và Xã hội.

Chủ tịch QUốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm gian trưng bày của Báo Gia đình và Xã hội.

Chiều ngày 16/3, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và lãnh đạo các Bộ, Ban ngành đã tới thăm Hội Báo toàn quốc tại Bảo tàng Hà Nội. Sau khi tham quan gian trưng bày của Báo Gia đình và Xã hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, phóng viên.

Trước đó, sáng 16/3, sau Lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trực tiếp thăm các gian trưng bày của các cơ quan báo chí trong Hội Báo toàn quốc. Tại gian trưng bày của Báo Gia đình và Xã hội, Phó Thủ tướng quan tâm tới số lượng phát hành của báo in.

Tại đây, ông Trần Tuấn Linh - Phó Tổng biên tập báo và các cán bộ Báo Gia đình và Xã hội đã đón tiếp đoàn của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tới tham quan. Sau đó, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, phóng viên Báo Gia đình và Xã hội.

Hội Báo toàn quốc 2018 là sự kiện do Hội Nhà báo Việt Nam, UBND TP Hà Nội đồng chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin & Truyền thông và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch tổ chức.

Đây cũng là lần đầu tiên Ban Tổ chức (BTC) Hội báo Toàn quốc sẽ trao giải cho các công trình nghiên cứu khoa học và nghiệp vụ báo chí xuất sắc.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, phóng viên Báo Gia đình và Xã hội.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam thăm, chụp ảnh lưu niệm với tập thể cán bộ, phóng viên Báo Gia đình và Xã hội.

Năm nay, Hội báo có sự tham gia của 55 đơn vị đến từ các liên chi hội, chi hội cơ quan báo chí trung ương; cơ sở đào tạo báo chí; các công ty kinh doanh thiết bị làm báo cùng với các gian trưng bày của Hội nhà báo các tỉnh thành ở 8 cụm thi đua và 8 địa phương; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan T.Ư với nhiều hoạt động sôi nổi.

Điểm khác biệt so với Hội báo Toàn quốc năm 2017, Hội báo năm 2018 sẽ có 4 gian trưng bày theo chuyên đề: Báo chí với công tác Xây dựng Đảng” của Liên chi hội (LCH) Báo Nhân Dân; “Báo chí với Quốc hội và cử tri” của LCH Nhà báo Văn phòng Quốc hội;

“Báo chí với việc xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động” của Cổng thông tin điện tử Chính phủ; “Đạo đức Người làm báo” của LCH Nhà báo cơ quan T.Ư Hội Nhà báo Việt Nam, LCH nhà báo Ban Tuyên giáo T.Ư và các cơ quan báo chí các ban Đảng.

Minh Anh

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC