Ngày 6 Tháng 3, 2019 | 06:29 PM

Lãnh đạo Công ty cây xanh Hà Nội nói gì về clip người dân dùng ô tô “hôi” hoa trang trí sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều?

GiadinhNet – Clip người dân “hôi” hoa trên đường Kim Mã sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều gây ra nhiều tranh cãi.

Ngày 6/3, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại cảnh người dân Hà Nội đổ xô đi “hôi” hoa trên đường Kim Mã (quận Ba Đình, Hà Nội).

Clip người dân "hôi" hoa Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên.

Hình ảnh clip ghi lại cho thấy không chỉ có người dân đi xe máy mà cả người đi ô tô cũng dừng lại để lấy hoa ở dải phân cách giữa đường.

Nhiều cư dân mạng bức xúc khi người dân đã tự ý “hôi” hoa tạo hình ảnh phản cảm, gây mất mỹ quan đô thị và gây ảnh hưởng đến giao thông.

Trao đổi với PV, ngày 6/3, ông Nguyễn Đức Mạnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty Công viên cây xanh Hà Nội cho biết, bản thân ông cảm thấy thất vọng khi nghe thông tin vụ việc.

Nhiều người tham gia giao thông dừng lại hôi hoa.

Nhiều người tham gia giao thông dừng lại "hôi" hoa.

Ông Mạnh cho hay, số hoa trên được trang trí cách đây khoảng 1 tuần nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tổ chức tại Hà Nội. Công ty dự kiến có kế hoạch thu gom hoa về sau khi Hội nghị kết thúc.

Theo kế hoạch, những chậu hoa nào dập, nát, hư hỏng thì sẽ loại bỏ, còn chậu nào tươi tốt thì sẽ tận dụng để trang trí ở nơi khác.

Cũng theo ông Mạnh, không có chuyện nhân viên công ty “hôi” hoa.

Đỗ Lực

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC