Ngày 16 Tháng 11, 2019 | 08:19 AM

Lặng người với clip em bé rơi xuống hồ nước ngay trước mặt người lớn khiến nhiều phụ huynh sợ hãi

  MỚI NHẤT

Hình ảnh một em nhỏ mon men chơi cùng ông ở ven hồ, trong lúc lúi húi nghịch, em bé bất ngờ ngã xuống nước. May mắn, trong lúc em bé đang vùng vẫy thì được một nam thanh niên nhảy xuống cứu kịp thời.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tượng một em bé khoảng chừng 1,5-2,5 tuổi bị trượt chân ngã xuống hồ nước khi đang chơi cùng ông.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip do camera an ninh ghi lại cho thấy, một em nhỏ đang chập chững từng bước đi cùng ông cạnh ven hồ có hàng rào chắn. Tuy nhiên, trong lúc người lớn bận bịu không chú ý em bé đã lần từng bước đi và lọt thỏm vào hàng rào, ngã xuống hồ.

Lặng người với clip em bé rơi xuống hồ nước ngay trước mặt người lớn khiến nhiều phụ huynh sợ hãi - Ảnh 2.
Lặng người với clip em bé rơi xuống hồ nước ngay trước mặt người lớn khiến nhiều phụ huynh sợ hãi - Ảnh 3.

Hình ảnh trước và sau khi em bé bị ngã xuống hồ. Ảnh cắt từ clip

Quá hoảng hốt, ông của bé chỉ có thể kêu cứu, một người phụ nữ đi xe đạp gần đó thấy vậy chạy lại nhưng cũng không thể trèo qua hàng rào để nhảy xuống cứu em bé.

Rất may mắn khi cùng lúc đó có một người đàn ông đạp xe qua đã phát hiện được cảnh tượng này và vội trèo qua bờ rào, lao xuống bế em bé lên bờ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip trên đã khiến nhiều người được phen hú hồn. Bởi chỉ cần chậm trễ một chút nữa thôi rất có thể em bé sẽ bị đuối nước tử vong. Một số người cũng lên tiếng nhắc nhở các bậc phụ huynh có con nhỏ thì cần trông nom cẩn thận hơn, và nếu nhà có ao hồ thì nên xây tường bao, rào chắn cẩn thận hơn nữa để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Theo Helino

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC