Ngày 16 Tháng 5, 2018 | 01:33 PM

Lại đau tim với cảnh em bé bò ngang Quốc lộ giữa nắng nóng gần 40 độ

GiadinhNet - Giữa trưa nắng nóng, khi nhiều phương tiện giao thông đang lưu thông trên Quốc lộ thì bất ngờ phát hiện một cháu bé chừng 1 tuổi bò ngang qua đường khiến các tài xế thót tim.

Thót tim em bé bò ngang qua Quốc lộ giữa trưa nắng

Chiều 15/5, một đoạn clip được đăng tải trên mạng với thời lượng gần 2 phút, thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cháu bé bò ngang qua quốc lộ giữa lúc nhiều phương tiện đang tham gia giao thông. Cháu bé tự bò ra quốc lộ mà không có người trông, phát hiện sự việc tài xế chiếc ô tô đã kịp thời dừng xe.

Được biết đoạn clip trên được camera hành trình ghi lại vào khoảng 13h50’ ngày 15/5, trên quốc lộ 7A, đoạn qua địa bàn xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An. Ngay sau khi đăng tải đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi “thót tim” khi xem.

Tài khoản N.L bình luận: "Xem clip sợ quá, may bác tài tinh mắt và tỉnh táo, nếu không không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Sao cháu bé bé như vậy mà không thấy bóng dáng người lớn trông nom? Bố mẹ cháu đã quá bất cẩn rồi".

Clip: Thót tim trước cảnh em bé bò ngang đường quốc lộ giữa trưa nắng nóng - Ảnh 2.
Clip: Thót tim trước cảnh em bé bò ngang đường quốc lộ giữa trưa nắng nóng - Ảnh 3.Hình ảnh cháu bé bò ngang quốc lộ khiến tài xế hoảng hồn. (ảnh cắt từ clip)

"Khiếp, mình xem mà sợ luôn. Cả gia đình này coi như may mắn lắm rồi, phúc bảy mươi đời rồi đấy, cũng phần vì tài xế tinh mắt quan sát, đi chậm, phần vì buổi trưa nên đường cũng ít người. Đáng trách nhất là người trông nom bé, trẻ con nó chạy nhảy, bò nhanh lắm, không được rời mắt chứ ai lại để thế này. Quá nguy hiểm", tài khoản Tr.N bình luận.

Theo chia sẻ của chủ tài khoản đăng đoạn clip, thời điểm trên trời nắng nóng, đường vắng nên xe chạy tốc độ cao. Tuy nhiên xe anh luôn giữ ở tốc độ trung bình, khi đi đến khu vực xã Bồng Khê, huyện Con Cuông, Nghệ An thì anh phát hiện một em bé bò ra giữa đường. Anh vội phanh xe và xuống bế cháu bé vào nhà tìm bố mẹ cháu.

Trước đó, các đây 2 tháng, vào ngày 13/3, một sự việc tương tự cũng đã từng xảy ra ở tuyến đường cao tốc đoạn qua địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Một cháu bé cũng bất ngờ bò lổm ngổm trên đường cao tốc, ngay trước mũi một chiếc ô tô đang di chuyển với tốc độ khá nhanh. May mắn thay, người điều khiển ô tô đã phát hiện, phanh và dừng xe kịp thời, không để xảy ra tai nạn.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC