Ngày 12 Tháng 9, 2013 | 08:23 AM

Quảng Ninh:

Kinh hoàng giải quyết mâu thuẫn tình cảm bằng thuốc nổ

Kinh hoàng giải quyết mâu thuẫn tình cảm bằng thuốc nổ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vào khoảng 18h ngày 11/9, người dân ở khu 4, phường Cẩm Thịnh, Tp Cẩm Phả, Quảng Ninh nghe thấy một tiếng nổ phát ra từ nhà của anh Phạm Văn Chi (SN 1964) và chị Đoàn Thị Đào (SN 1966). Hậu quả là cả anh Chi và chị Đào đều bị thương nặng.

Ông Vũ Anh Xuân, bảo vệ của khu phố và cũng là người bán mảnh đất cho anh Chi và chị Đào dựng lên ngôi nhà cấp 4 có 2 phòng này cho biết: “Tôi là một trong những người có mặt đầu tiên ngay sau khi vụ nổ xảy ra, dưới sàn nhà chị Đào và anh Chi đang lê lết, người bê bết máu, đồ đạc, vật dụng trong nhà văng tung tóe khắp nơi. Cũng có thể do lượng thuốc nổ không nhiều nên chỉ gây sát thương và hỏng hóc một số đồ dùng sinh hoạt trong nhà, nếu không hậu quả có thể còn nghiêm trọng hơn nhiều”.
Kinh hoàng giải quyết mâu thuẫn tình cảm bằng thuốc nổ 1
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Một số người hàng xóm cho biết thêm: anh Chi và chị Đào sống với nhau không có hôn thú, trước khi về ở với nhau, cả hai đều đã có một đời vợ, đời chồng. Cuộc sống hàng ngày của hai người chủ yếu nhờ vào thu nhập từ đi làm các việc thủ công như nhặt than, thu mua phế liệu, chài lưới. Khoảng 2 tháng trở lại đây họ thấy hai người thường xuyên có va chạm, xô xát xảy ra. Cách đây 1 tuần, công an khu vực đã phải triệu tập anh Chi lên để nhắc nhở. Có thể từ những va chạm này dẫn tới việc anh Chi dùng thuốc nổ gây ra vụ việc trên?

Hiện tại, anh Chi đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả, còn chị Đào bị nặng hơn, đã được chuyển lên bệnh viện tuyến trên để theo dõi, điều trị.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
 
Minh Hải

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC