Ngày 3 Tháng 8, 2019 | 05:05 PM

Kinh hoàng cảnh người chồng bị nước lũ cuốn trôi, vợ mắc kẹt giữa dòng nước lũ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc đuổi bắt con lợn bị xổng chuồng, người chồng không may bị nước lũ cuốn trôi mất tích, người vợ may mắn bám được vào mô đất cao và mắc kẹt giữa dòng nước lũ.

Ông Bùi Văn Nhân – Chủ tịch UBND xã Pù Nhi, huyện Mường Lát, Thanh Hóa, cho biết: "Sáng nay (3/8), do trời mưa rất to, nước lũ đổ về đã cuốn trôi ông Bùi Văn Hoạt (SN 1961), trú tại bản Na Tao, xã Pù Nhi, Mường Lát mất tích.

Theo ông Nhân cho biết, trong lúc nước lũ đổ về, vợ chồng ông Hoạt di chuyển đàn lợn lên chỗ an toàn. Tuy nhiên, do một con lợn mẹ bị xổng chuồng, nên cả hai vợ chồng ông Hoạt đuổi bắt, thì bị nước lũ cuốn trôi. Bà vợ ông Hoạt may mắn bám vào được cây chuối nên thoát chết, đã được các lực lượng chức năng cứu sống, còn ông Hoạt bị lũ cuốn trôi, hiện nay vẫn chưa tìm thấy.

Kinh hoàng cảnh người chồng bị nước lũ cuốn trôi, vợ mắc kẹt giữa dòng nước lũ - Ảnh 2.

Vợ ông Hoạt may mắn bám vào cây chuối nên thoát chết.


Tại huyện Quan Sơn, tính đến 16 giờ ngày 3/8, lực lượng chức năng và chính quyền địa phương và bà con dân bản đã cứu đươc 5 người bị lũ quét cuốn trôi tại bản Xa Ná (xã Na Mèo, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa).

Ông Phạm Văn Tiệu, Chủ tịch UBND xã Na Mèo, cho biết: "Tại bản Xa Ná với hơn 200 hộ vẫn bị cô lập với bên ngoài. Tuy nhiên, người dân ở đây vẫn có đủ lương thực, thực phẩm và nước sạch để sử dụng. Những gia đình bị nước lũ cuốn trôi nhà đang ở tạm tại nhà những người anh em, họ hàng.

Ông Lương Văn Chon, người mắc kẹt suốt 5 tiếng đồng hồ trên cây, phía dưới là dòng nước hung dữ cuộn chảy vừa may mắn được lực lượng Biên phòng Na Mèo cứu sống. Hiện chúng tôi đang huy động tối đa lực lượng để tìm kiếm những người mất tích".

Ngọc Hưng

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC