Ngày 20 Tháng 9, 2019 | 03:01 PM

Kinh hãi người đàn ông đường đột chặn xe, sàm sỡ nữ sinh giữa ban ngày

GiadinhNet - Ngay giữa ban ngày, một người đàn ông có hành vi chặn xe của một nữ sinh rồi sau đó đưa tay sàm sỡ vào vùng ngực của nữ sinh này khiến dư luận bất bình.

Ngày 20/9, trên báo Người lao động, Công an huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định cho biết cơ quan này đã xác minh, làm rõ clip trên mạng về người đàn ông có hành vi sàm sỡ một nữ sinh xảy ra trên địa bàn khiến nhiều người bức xúc.

Kinh hãi người đàn ông đường đột chặn xe, sàm sỡ nữ sinh giữa ban ngày - Ảnh 1.

Qua quá trình xác minh, đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái. (ảnh cắt từ clip)

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy bất ngờ chặn đầu xe đạp do một nữ sinh đi ngược chiều. Sau đó, người đàn ông này có hành vi dùng tay sàm sỡ vào vùng ngực của nữ sinh này.

Qua video cho thấy, khi bị sàm sỡ, nữ sinh hốt hoảng liền gạt tay người đàn ông nay ra rồi nhanh chóng đạp xe để đi. Còn người đàn ông này cũng phóng xe máy bỏ đi.

Sau khi đoạn video clip được đăng tải, có rất nhiều bình luận trên các diễn đàn tỏ ra bất bình trước hành động được cho là "đồi bại" giữa ban ngày của người đàn ông trên.

Ngay sau khi xuất hiện clip, trên Dân trí đưa tin, Công an huyện Trực Ninh đã xác định được danh tính người đàn ông sàm sỡ bé gái trong clip là Nguyễn Văn Phong (43 tuổi), trú tại xã Yên Lộc, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

Nơi xảy ra vụ việc được xác định trên tuyến đường thuộc tổ dân phố Tây Kênh, thị trấn Cổ Lễ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định vào ngày 11/9.

Công an huyện Nam Trực đã hoàn thiện hồ sơ, giao cho chính quyền địa phương xử lý Phong theo quy định. Theo Công an huyện Trực Ninh, khi được triệu tập tới cơ quan công an, Nguyễn Văn Phong đã thừa nhận hành vi nói trên. 

"Hiện chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ, giao cho chính quyền địa phương xử lý Phong theo quy định" - vị lãnh đạo Công an huyện Trực Ninh nói.

K.N (th)

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC