Ngày 25 Tháng 9, 2013 | 01:05 AM

Không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc

Không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nền nhiệt khu vực Hà Nội có thể xuống 22 độ C.

Hôm nay (25/9), một bộ phận không khí lạnh được dự báo sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi phía Bắc, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung bộ. Bắc bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Nền nhiệt khu vực Hà Nội có thể xuống 22 độ C.
 
Hải Phong

Giáo dục là nhóm có mức tăng cao nhất trong chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 9 được Tổng cục Thống kê công bố hôm 24/9. Theo đó, CPI bất ngờ tăng 1,06% so với tháng 8 và tăng 6% so với cùng kỳ 2012. Mức tăng thấp nhất là nhóm thuốc và dịch vụ y tế.
 
Việt Nguyễn

Trung bình 5 tháng đầu năm 2013, mỗi ngày cả nước phát hiện thêm 29 người nhiễm HIV. Một số địa phương có tỷ lệ người nhiễm HIV tăng nhiều so với cùng kỳ 5 tháng đầu năm năm 2013 như Lai Châu (54%), Nghệ An (29%), Ninh Bình (63%), Gia Lai (119%), Bắc Ninh (45%)... Thông tin này được đưa ra tại hội thảo "Tăng cường sự tham gia của các tổ chức xã hội trong việc thực hiện Chiến lược quốc gia phòng, chống HIV/AIDS," được tổ chức ngày 24/9, tại Hà Nội.  
 
T. Phương

Ngày 24/9, UBND tỉnh Sơn La đã chính thức công bố về việc lập thêm một huyện mang tên Vân Hồ trên sự điều chỉnh địa giới hành chính huyện Mộc Châu. Theo đó, huyện mới này phía Đông giáp Mai Châu (Hòa Bình), phía Tây giáp Mộc Châu (Sơn La), phía Nam giáp Mường Lát, Quan Hóa (Thanh Hóa), phía Bắc giáp Đà Bắc (Hòa Bình).  
 
Anh Đài

Từ 24/9, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã đồng loạt triển khai việc kiểm tra công tác kiểm soát tải trọng xe lưu động trên đường bộ tại 63 địa phương. Trong đó, công tác cấp giấy phép lưu hành đặc biệt là một trong những nội dung được quan tâm.    
 
Anh Đài

Ngày 24/9, Công an quận Tân Bình (TP HCM) cho biết đang điều tra, xử lý vụ một công dân quốc tịch Peru về hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng là Esar Raul Bernales (SN 1978), bị bắt giữ khi đang phá máy máy ATM để trộm tiền tại ngân hàng ACB (đường Cộng Hòa) rạng sáng 23/9. 
 
Hải Phong

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC