Ngày 1 Tháng 11, 2013 | 03:00 PM

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí"

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Tại ngôi trường này, Halloween không chỉ là bữa tiệc đầy màu sắc mà nó còn là cơ hội cho học sinh được vui đùa, được thể hiện mình trong giao tiếp, ứng xử và biểu diễn văn nghệ...

Sáng ngày 31/10 tại vường hoa Lý Thái Tổ (Hà Nội), hơn 200 học sinh Trường Tiểu học Quốc tế  Hà Nội VIP đã làm náo nhiệt khu vui chơi này bằng tiết mục nhảy flash mob. Đây là hoạt động khởi đầu mở màn cho chuỗi hoạt động nhân ngày lễ Halloween năm 2013 của toàn bộ Hệ thống giáo dục Quốc tế VIP Hà Nội. Rất đông khán giả trong và ngoài nước cảm thấy thích thú với điệu nhảy này, đặc biệt ấn tượng với hình ảnh của học sinh VIP cũng cùng lắc lư theo giai điệu. Trong những trang phục đậm chất Halloween, các khuôn mặt hóa trang đặc biệt, kết hợp từng bước nhảy sôi động làm nên một hình ảnh vô cùng ấn tượng tại khu vực tượng đài.
 

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 1

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 2

 
Halloween không còn là lễ hội của riêng một nước nào nữa mà giờ đây nó đã trở thành một bữa tiệc toàn cầu rực rỡ sắc màu. Đối với học sinh Hệ thống Trường Hà Nội VIP, các em rất háo hức mong chờ đến ngày này để được hóa trang thành những nhân vật đặc biệt với các phụ kiện kinh dị, hết sức độc đáo, tham gia vào đêm hội “ma hiện hình”.
 
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 3
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 4

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 5

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 6
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 7
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 8
 
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 9
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 10
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 11

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 12

 

 
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 13
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 14
 
Không chỉ ngày lễ Halloween mà bất cứ ngày lễ nào trong năm, Hệ thống Giáo dụcVIP Hà Nội đều tổ chức cho học sinh được vui đùa,  tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện mình trong giao tiếp, ứng xử và biểu diễn văn nghệ. 
 
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 15
 
Ngày lễ Hallowwen mặc dù xuất phát từ Phương Tây nhưng ngôi trường này đã biến nó thành một sự kiện lớn hàng năm với nhiều hoạt động cho toàn thể học sinh và cán bộ giáo viên trong trường.
 
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 16 
Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 17

Khi học sinh tiểu học làm "ma nhí" 18

 
 Mạc Vi

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC